ความสำคัญของการเลือกวัน-เวลา ที่เหมาะสมในการเดินทาง
ReadyPlanet.com
dot

dot


เพิ่มเพื่อน


ความสำคัญของการเลือกวัน-เวลา ที่เหมาะสมในการเดินทาง article


ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว LOW- HIGH  SEASON

ในแต่ละประเทศ ที่ท่าน ต้องการเดินทางท่องเที่ยว จะมีช่วงที่เหมาะสมในการท่องเที่ยว แตกต่างกัน  หากท่านเลือกเดินทางในช่วง ฤดูกาลท่องเที่ยว ของประเทศนั้น จำนวนผู้ใช้บริการเครื่องบินจะมีมาก ทำให้ราคาตั๋วเครื่องบินแพงตามไปด้วย ( หมายถึง ได้รับส่วนลด น้อยลง )

สายการบินแต่ละแห่ง จะมีการกำหนดช่วง LOW-HIGH SEASON  คล้ายกัน  แต่ก็ มีการกำหนด ช่วงเวลาที่เหลื่อมลำ ต่างกันไปบ้าง   หากท่านเลือกสายการบินที่ถูกต้อง  ท่านจได้ราคาตั๋วที่ถูก กว่าสายการบินอื่น ใน ช่วงเวลาเดียวกัน      ( ขณะนี้ เราอยู่ระหว่างการจัดทำข้อมูลสรุป การกำหนด ช่วง HIGH-LOW SEASON  ของแต่ละสายการบิน  เมื่อจัดทำแล้วเสร็จ ท่านสามารถเข้ามาดูได้ ใน เว็ปไซด์ ของเรา )   ในระหว่างนี้  หากต้องการทราบข้อมูล ณ ช่วงเวลาใด  กรุณาโทรมาสอบถามจากพนักงานของเราโดยตรง

วันหยุด และ วันธรรมดา

ในวันหยุด เสาร์-อาทิตย์  ตลอดจน วันหยุดในช่วงเทศกาลต่าง ๆ จะมีนักท่องเที่ยวออกเดินทางท่องเที่ยว มากกว่า วันทำงานตามปกติ  ดังนั้น หากท่านเลือก เดินทางในวันธรรมดา  ท่านจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับตั๋วเครื่องบินได้อย่างมาก  โดยเฉพาะการเดินทางต่างประเทศ  อย่างไรก็ตาม บางสายการบินจะกำหนดค่าโดยสาร  ในราคาถูกเป็นบางช่วงของปีเท่านั้น   ท่านสามารถสอบถามเรา ก่อนการจองตั๋วเพื่อประโยชน็สูงสุดของท่านได้

 

 

 

ช่วงเวลาในการเดินทาง

ในวันเดียวกัน  หากออกเดินทางคนละเวลา  ท่านก็อาจได้ราคาตั๋วเครื่องบินที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะ ในเส้นทางระยะใกล้  หรือ เที่ยวบินภายในประเทศ   หากท่านนสนใจสามารถติดต่อสอบถามเราได้

 
มือใหม่ นั่งเครื่องบิน