ทัวร์แอฟริกาใต้ โจฮันเนสเบิร์ก พริทอเรีย พิเลนส์เบิร์ก ซันซิตี้ เคปทาวน์ 8 วัน 5 คืน by TG (AF16301)
ReadyPlanet.com
dot
ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/03347
dot
bulletบริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
dot
ติดต่อสอบถาม จองทัวร์ โทร. 02-8878802 , 02-8878803 และ 02-8879680
dot
bulletHome Page หน้าแรก
bulletด่วน......สมัคร สมาชิก ลายไทย ออนไลน์ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษ มากมาย
dot
รายการท่องเที่ยว ในและต่างประเทศ
dot
bulletท่องเที่ยว ในประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ จากการบินไทย
bullet โปรโมชั่น ตั๋วต่างประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วกรุ๊ป 10 ท่านขึ้นไป
dot
ขั้นตอน การใช้บริการ
dot
bulletจองแพจเกจทัวร์ออนไลน์
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletวิธีการ จอง/ซื้อ หรือใช้บริการ
dot
สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเดินทางท่องเที่ยว
dot
bulletมือใหม่ นั่งเครื่องบิน
bulletอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
bulletสภาพอากาศ ทั่วโลก
bulletสภาพอากาศ ทั่วไทย
bulletแผนที่ ทั่วไทย
bulletสถานทูตต่างประเทศ ในไทย
bulletเวลาทั่วโลก
bulletข้อมูล สายการบิน
bulletข่าวจากหนังสือพิมพ์
bulletประเทศ ที่ต้องขอวีซ่า
bulletประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า
bulletตรวจสอบเวลาเครื่องบิน ขึ้น-ลง
bulletมีอะไรใน...สนามบินสุวรรณภูมิ
dot
What's new
dot
bulletคำถามที่พบบ่อย
bulletSpecial Guest
bulletรู้ไว้ใช่ว่า เรื่องน่าสนใจทั่วโลก
bulletกรมศุลกากรเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางกลับเข้าประเทศผ่านช่องตรวจเขียว-แดงให้ถูกต้อง
dot
ชมภาพการเดินทางของลูกค้า
dot
bulletภาพลูกค้า ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
bulletผู้บริหารระดับสูงจาก กระทรวงพลังงาน-ปตท.-ปตท.สผ.-กฟผ.-เอกซอน-HESS สัมมนาวิชาการที่ ประเทศลาว
bulletรวมภาพ ทริปลูกค้าลายไทย
dot
สื่อจากใจ ลายไทย เพื่อ คุณ
dot
bulletรายการแลกของรางวัล
bulletลายไทยนิวส์ ฉบับที่ 77/2559
bulletแผนที่ บ.ลายไทย


ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บ.ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล

 

 ทัวร์แอฟริกาใต้ โจฮันเนสเบิร์ก พริทอเรีย พิเลนส์เบิร์ก ซันซิตี้ เคปทาวน์ 8 วัน 5 คืน by TG (AF16301)
 

สนใจติดต่อบริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด โทร : 0 2887 8802-3, 0 2887 9680

แอฟริกาใต้ เที่ยวได้ทั้งปี ไม่ต้องมีวีซ่า


8 วัน 5 คืน
ราคา 103,500 บาท

 

เดินทาง วันที่ 7 - 14 กุมภาพันธ์ / 21 - 28 กุมภาพันธ์ /
28 มีนาคม - 4 เมษายน / 2 - 9 พฤษภาคม 2556

 

เที่ยวแอฟริกาใต้ครบสูตร โดยสายการบินนานาชาติ สู่นครโจฮันเนสเบิร์ก

เมืองศูนย์กลางทางการค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญของสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ ดินแดนแห่งการผสมผสานทั้งวัฒนธรรม การดนตรี รวมถึงทุ่งสะวันนาที่มากมายไปด้วยสัตว์ป่า และที่ต้องค้นหาในนาม Big Five ผู้ยิ่งใหญ่แห่งซาฟารี ประทับใจกับที่พัก THE PLACE HOTEL โรงแรมหรูในตำนาน เที่ยวซันซิตี้อาณาจักรแห่งความสุขอันขึ้นชื่อ สะดวกสบายกับพักที่พักอันทันสมัย ปลอดภัยในหลายบรรยากาศในแต่ละเมือง  เคปทาวน์เมืองชายทะเลที่ไม่เคยหลับใหล ทันสมัยเช่นยุโรปและอเมริกา ลิ้มรสอาหารที่ขึ้นชื่อ เป๋าฮื้อ กุ้งมังกร บาร์บีคิวหลากชนิดท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของสองมหาสมุทรปลายแหลมทวีปแอฟริกา ที่ท่านจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม

 

วันแรก                   กรุงเทพ

                       

23.00.          พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ สายการบิน THAI AIRWAYS เจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน

 

วันที่สอง                กรุงเทพฯ – โจฮันเนสเบิร์ก – พริทอเรีย – พิพิธภัณฑ์วูร์เทรกเคอร์ – SUN CITY

 

01.15 น.          ออกเดินทางสู่ เมืองโจฮันเนสเบิร์ก โดยเที่ยวบินที่ TG 991

07.30 น.          ถึงสนามบิน O.R.TAMBO เมืองโจฮันเนสเบิร์ก หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง นำคณะออกเดินทางสู่ เมืองโจฮันเนสเบิร์ก (Johannesburg) City tour ชมบรรยากาศยามเช้าบริเวณตัวเมืองโจเบิร์กอันมีความหมายว่า The City of Gold เมืองที่เติบโตอย่างรวดเร็วเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายเชื้อชาติตึกสูงระฟ้า ผ่านชมย่าน Hillbrow เป็นย่านของนักท่องเที่ยวยามราตรีอันพลุกพล่านและมีชีวิตสีสันยามค่ำคืน และย่านนี้ยังเป็นที่ตั้งของหอโทรคมนาคมสื่อสารเด่นตระหง่านมองเห็นได้แต่ไกล จากนั้นจะผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ตึกคาร์ตันเซ็นเตอร์สถานที่ตั้งโรงแรมหรูคาร์ตัลที่สูงถึง 220 เมตรและศูนย์สรรพสินค้าใหญ่ของโจเบิร์ก ผ่านย่าน SOWETO ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยของชาวผิวดำ สะพานเนลสันเป็นสะพานแขวนที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม บ้านของผู้ชนะรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพในปี 1984 Archbishop Emeritus Desmund Tutu และบ้าน Winnie Madikezela – Mandela อดีตภรรยาท่านเนลสัน เมนเดลล่า เป็นต้น

12.00 น.          รับประทานอาหารกลางวัน (อาหารจีน)...มื้อที่ 1  

13.00 น.          นำคณะออกเดินทางสู่ เมืองพริทอเรีย (Pretoria) เมืองแห่งดอกไม้สีม่วง “City of Jacarandas” ซึ่งมีมากถึง  50,000 ต้น จะออกดอกบานสะพรั่งอวดโฉมทั่วทั้งเมืองในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี ที่มาของชื่อเมืองได้มาจากชื่อของ อันเดรียส พริทัวเรียส (Andries Pretorius) วีรบุรุษของของชาวบัวร์ที่พิชิตซูลู ลงได้ในปี 1838 ในสงครามแม่น้ำเลือด นำชม อนุสาวรีย์ Paul Kruger ที่ จัตุรัสเชิร์ช (Church Square) ล้อมรอบด้วยรัฐสภาของสาธารณรัฐในอดีต Palace of Justice ธนาคารกลางแห่งแรกของแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานทูตนานาชาติ ชมอาคารรัฐสภา อาคารหินทรายสีแดงโอ่อ่าสง่างาม สร้างเสร็จในปี1913 เป็นที่ประกอบพิธีเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดี เนลสัน แมนเดลา  เชิญท่านชมเมืองพริทอเรียแบบพาโนรามา ณ จุดชมวิว พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

         

   เข้าชม พิพิธภัณฑ์วูร์เทรกเคอร์ (Voortrekker Monument & Museum) ตั้งเด่นเป็นปราการที่ยิ่งใหญ่ สร้างจากหินแกรนิตในวาระครบรอบ 100 ปีแห่งเหตุการณ์การอพยพ Great Trek ซึ่งนำชาวผิวขาวเข้าสู่ดินแดนชั้นในของประเทศ ด้านในตัวอาคารแสดงเรื่องราวต่างๆ โดยการแกะสลักแบบนูนต่ำ ด้านล่างเป็นพิพิธภัณฑ์ และที่บรรจุร่างนักรบนิรนาม ในทุกปีของเดือนธันวาคม จะมีแสงสว่างส่องลงมาจากด้านบนของโดมตรงจุดนี้ อย่างน่าอัศจรรย์ นำท่านเดินทางไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือสู่ Sun City

12.00 น.          รับประทานอาหารกลางวัน (อาหาร จีน)...มื้อที่ 2

ที่พัก                 โรงแรม THE PLACE HOTEL ระดับ 5 ดาว หรือ เทียบเท่า

  

 

วันที่สาม                พิเลนเบิร์ก – ท่องซาฟารี – เที่ยวเมืองซันซิตี้ – โจฮันเนสเบิร์ก

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม...มื้อที่ 3

7.00 น.            Morning Games Drive นำท่านเดินทางสู่ วนอุทยานสัตว์ป่าพิเลนส์เบิร์ก (Pilanesburg Nature Reserve) โดยรถเปิดประทุน พร้อมผู้นำทาง ป่าแห่งนี้มีพื้นที่ประมาณ 500 ตารางกิโลเมตร เกิดจากภูเขาไฟระเบิดเมื่อหลายร้อยปีก่อน ทำให้ผืนดินมีแร่ธาตุอุดมสมบูรณ์มีความเขียวชอุ่มเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์เท้ากีบ นานาชนิด รวมถึง Big Five  ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งห้า ได้แก่ สิงโต เสือดาว ช้าง แรด และ ควายป่า

                         ซึ่งถ้าได้พบทั้งหมดก็ถือได้ว่าเป็น Game Drive ที่สมบูรณ์ แต่อาจจะค่อนข้างเป็นไปได้ยาก เพราะในพื้นที่มีสัตว์อยู่มากกว่า 220 ชนิด อยู่กันแบบอิสระ และบางชนิดสามารถพรางตัวได้ดี กระจายกันตามธรรมชาติในป่าซึ่งเป็นป่าโปร่ง ป่าละเมาะ และทุ่งหญ้าสะวันนาจนถึงหนองน้ำขนาดใหญ่ สนุกกับการค้นหาและเก็บภาพประทับใจไว้เป็นที่ระลึก หลังจากนั้นนำท่านชมบริเวณ Sun City ให้ท่านเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และทะเลน้ำจืดเทียมที่เรียกว่า Valley of the Waves มีลักษณะเหมือนทะเลจริง ๆ แวดล้อมด้วยขุนเขาและต้นไม้ที่จัดตกแต่งอย่างเป็นระเบียบสวยงาม ใกล้ ๆ กันคือ สะพานแห่งกาลเวลา สองข้างสะพานมีช้างแกะสลักเรียงราย สะพานนี้เชื่อมต่อกับกองหินมหึมาที่เชื่อว่าเป็น The Lost City ที่สูญหายไปและเพื่อเป็นการตอกย้ำระลึกถึงความทรงจำ เขาเลยสร้างสะพานแห่งนี้ขึ้น ทุก ๆ หนึ่งชั่วโมงสะพานจะถูกเขย่าเสมือนแผ่นดินไหว นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟระดับมาตรฐานโลกคือ Gary Player Golf Course และ Sun City Golf Course ที่ใช้เป็นสถานที่แข่งขันกอล์ฟนัดสำคัญ ๆ มาหลายครั้ง ออกแบบโดยนักกอล์ฟชื่อดังของโลก Gary Player บริเวณ Sun City ยังมีโรงภาพยนตร์ ร้านค้า  ดิสโก้เธค คาสิโนที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง นำท่านเดินทางกลับสู่ เมืองโจฮันเนสเบิร์ก

12.00 น.          อิสระรับประทานอาหารกลางวัน ระหว่างทาง...มื้อที่ 4

บ่าย                  นำเดินทางสู่เขต Sandton เชิญท่านอิสระกับ แหล่งช้อปปิ้งทันสมัยที่ แมนเดลลา สแควร์ (Mandela Square)

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ (อาหารพื้นเมือง) ที่ภัตตาคาร Carnivore ภัตตาคารเลื่องชื่อเป็นที่รู้จักของนักชิมจากนานาชาติเสิร์ฟด้วยเมนูบาบีคิวเนื้อสัตว์หลากหลายชนิด เช่น ยีราฟ ม้าลาย คูดู อิมพาล่า  จระเข้ ฯลฯ...มื้อที่ 5

 

ที่พัก                 TIMES SQUARE EXECUTIVE SUITES หรือ เทียบเท่าระดับ 4 ดาว (ย่าน Sandton)  

 

วันที่สี่                     เหมืองทอง GOLD REEF CITY – เคปทาวน์ – V&A WATERFRONT                 

07.00 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม...มื้อที่ 6

08.00 น.          นำคณะเดินทางสู่เมืองโจฮันเนสเบิร์ก นำชม เหมืองทองเก่า (Gold Reef City) ที่ปัจจุบันได้ถูกปรับปรุงใหม่ให้บริเวณรอบ ๆ เหมืองเป็นสวนสนุก สัมผัสกับบรรยากาศใต้เหมืองทองลึก 253 เมตร ชมเครื่องมือในการค้นหาทองคำ และสัมผัสแร่ทองคำดิบ ก่อนชมวิธีหลอมทองคำแท้ พร้อมทดสอบน้ำหนักจริง สนุกกับเครื่องเล่นและบูธเกมต่างๆ ตามใจต้องการ  แล้วเป็นเวลาอิสระให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าที่ระลึกตามอัธยาศัย            

 

เที่ยง                รับประทานอาหารกลางวัน (อาหารจีน)...มื้อที่ 7

บ่าย                  นำท่านเดินทางไปยังสนามบิน O.R.TAMBO เพิ่อเดินทางสู่ เมืองเคปทาวน์ โดยสายการบินภายในประเทศ

                         นำท่านเดินทางสู่ วิคตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ (Victoria & Alfred Waterfront) เอ็นเตอร์เทนเมนท์คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ให้ท่านได้สัมผัสความมีชีวิตชีวาของเคปทาวน์ พร้อมด้วยร้านค้ามากมายรวมไปถึงสินค้าแบรนด์เนม หลุยส์วิคตอง กุชชี่ ปราด้า โรงภาพยนตร์ และร้านอาหารมากมาย ชม Clock Tower Center หอนาฬิกาสีแดงสดสร้างในปี 1880 เพลิดเพลินกับ เครื่องดนตรีท้องถิ่นที่ผสมกับเพลงสมัยใหม่ และบิ๊กอาย ชิงช้าสวรรค์ที่ ท่านสามารถขึ้นชมความงามของเมืองได้ตามอัธยาศัย      

18.00               รับประทานอาหารค่ำ (อาหารจีน) เมนูพิเศษเป๋าฮื้อ...มื้อที่ 8

ที่พัก                 CAPE TOWN LODGE HOTEL ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า   

 

วันที่ห้า                   เกาะแมวน้ำ – ชิมไวน์ – ชมนกเพนกวิน – เคปพ้อยต์ – เคป อ๊อฟ กู๊ดโฮป – TABLE MOUNTAIN

 

07.00.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม...มื้อที่ 7

08.00 น.          นำท่านเที่ยวชมความทันสมัยของเมืองเคปทาวน์ เมืองเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 300 ปี ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีครบทุกอย่าง อีกทั้งยังเป็นเมืองหลวงด้านนิติบัญญัติของแอฟริกาใต้ ด้านหน้าของเมืองเป็นทะเลส่วนด้านหลังเป็นภูเขา ถนนในเมืองเต็มไปด้วยผู้คนทุกสีผิว ร้านค้าทันสมัยมากมาย เชิญท่านถ่ายภาพกับจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งโดยมีฉากหลังเป็นยอดเขาทั้ง 12 ยอดของ Table Mountain จากนั้นนำท่านลงเรือที่ ท่าฮูทเบย์ (Hout Bay) เพื่อไป ชมแมวน้ำที่ เกาะดุยเกอร์ (Duiker Island) โดยเรือท้องกระจกขนาดใหญ่ ชมแมวน้ำสีน้ำตาลตัวอ้วนนอนเบียดเสียดอาบแดดกันเต็มเกาะตัวผู้ทีใหญ่กว่ากำลังวางกล้ามหวงถิ่นส่วนตัวเมียกำลังสาละวนหาอาหารตามแนวสาหร่ายเคลป์ ให้เวลาท่านเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพจนได้เวลาพอสมควรนำท่านเดินทางสู่ กรูทคอนสแตนเทีย ไวน์เอสเตท สร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบดัชต์ และยังคงรักษาอาคารบ้านเรือน สมัยเก่าไว้ได้ในสภาพที่ดีเยี่ยม ชิมไวน์รสชาติดี ก่อนเลือกซื้อเป็นของฝากหรือของที่ระลึก

                   จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ชุมชนเมืองท่าเก่า Simon's Town เป็นที่ทอดสมอที่ปลอดภัยในฤดูหนาว ต่อมากลายเป็นฐานทัพราชนาวีตั้งแต่สมัยอังกฤษเข้าปกครองครั้งที่สอง นอกจากนั้น Simon’s Town ยังเป็นชายหาดที่ทอดลงสู่ทะเลที่ยาวที่สุดใน Cape Town และยังมีห้องน้ำริมชายหาดที่มีสีสันสดใสแปลกตา ในช่วงฤดูร้อนชายหาดนี้ถือว่าเป็นชายหาดยอดนิยมที่ชาวแอฟริกาและชาวต่างชาติจะมานอนอาบแดดกัน

12.00 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ที่ภัตตาคาร Seaforth ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลแอตแลนติค  เสริฟ์ด้วยเมนูพิเศษกุ้งมังกร (Crayfish)...มื้อที่ 8

13.00 น.          นำท่านเดินทางสู่ บริเวณชายหาดโบลเดอร์ (Boulders Beach) เป็นที่อาศัยของนกเพนกวิน กล่าวกันว่าในปี 1985 เป็นปีแรกที่มีบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ว่ามีนกเพนกวินแอฟริกันจำนวนหนึ่งมาผสมพันธุ์กันที่แนวชายหาดนี้และยังเป็นหนึ่งในสามแหล่งของโลก Jackass หรือ แอฟริกันเพนกวิน มีขอบตาสีชมพูทั้งตัวผู้และตัวเมีย ดูน่ารักเวลาเดินขึ้นจากทะเลราวกับสวมชุดทักซิโดสีขาวดำขาสั้นๆเสียงร้องเหมือนลาเป็นที่มาของชื่อแจ็คแอส ตัวผู้มักจะตัวใหญ่กว่าตัวเมียและอยู่กันเป็นคู่ ได้เวลาพอสมควรนำท่านเดินทางสู่ เคปพอยต์ นำท่านขึ้นชม ประภาคาร ที่มีกำลังไฟสูงที่สุดในแอฟริกาใต้โดยรถรางลาก เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นอ่าว False ที่ บาร์โทโลมิว ดิแอซ ผู้บุกเบิกชาวโปตุเกส ผู้ซึ่งได้ล่องเรือมาจนสุดทวีปเมื่อปี 1488 ต่อมา วาสโก ดา กามา ก็นำเรือสินค้าผ่านเข้าสู่ทะเลอินเดียเป็นการเชื่อมโลกเข้าด้วยกัน ในบริเวณนี้มีคลื่นลมแรงใต้น้ำเต็มไปด้วยกองหินโสโครกจึงถือว่าเป็นเรื่องยากสำหรับนักเดินเรือในอดีตและเป็นที่มาของเรือของฟลายอิ้งดัตช์แมน (Flying Dutchman) ที่มักจะปรากฏตัวให้เรือที่ผ่านมาได้เห็นเป็นเรื่องที่น่าขนลุก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ แหลมกู๊ดโฮป (Cape of Good Hope) ในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี วาฬมักจะเข้ามาในบริเวณนี้เพื่อหาอาหารและเจริญพันธุ์ ถ้าโชคดีเราอาจมีโอกาสได้เห็นภาพอันน่าประทับใจนำคณะเดินทางไปยังสนามบิน เพื่อเดินทางสู่ เมืองเคปทาวน์ โดยสายการบินภายในประเทศ เดินทางสู่ Table Mountain แท่งหินทรายตัดตรงสูง 1,086 เมตร ตั้งตระหง่านโอบล้อมด้วยตัวเมืองที่กว้างไกล  นำท่านขึ้นชมทิวทัศน์จากยอดเขาด้วยกระเช้าทันสมัยหมุนรอบตัวเอง 360 องศาใช้เวลาเพียง 6 นาที (ถ้าอากาศอำนวย) ค้นหาแดสซี่ (Dassie) กระต่ายหิน หน้าตาคล้ายหนูตะเภามีสีน้ำตาล ขนฟูๆ หูสั้นๆปากยื่นๆยาวประมาณ 1 ฟุต และยังมีป่าไม้พุ่มซึ่งเป็นแหล่งรวมของพืช 1,500 สายพันธุ์นกเฉพาะถิ่นอย่างคีรีบูนโพรเทีย ภูเขาโต๊ะถูกขนาบสองด้านด้วยยอดเขา Lion Head และ Devil Peak ที่สวยงาม ให้ท่านได้มีเวลาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

19.00 น.          รับประทานอาหารค่ำ (อาหารไทย)...มื้อที่ 9

ที่พัก                CAPE TOWN LODGE HOTEL ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า 
 

วันที่หก                  ฟาร์มนกกระจอกเทศ – V&A WATERFRONT


07.00 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม...มื้อที่ 10

08.00 น.          นำท่านเดินทางสู่ West Coast Ostrich  Farm ชมการเลี้ยงนกกระจอกเทศสัตว์ปีกขนาดใหญ่ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกสัมผัสวงจรชีวิตของนกกระจอกเทศ อย่างใกล้ชิด สนุกกับการป้อนอาหาร และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก    

12.00 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ที่ West Coast Ostrich Farm (เมนูเนื้อนกกระจอกเทศ)...มื้อที่ 11

บ่าย                  นำท่านเดินทางสู่ วิคตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ (Victoria & Alfred Waterfront) อิสระช้อปปิ้ง

18.00 น.          รับประทานอาหารค่ำ (อาหารจีน)...มื้อที่ 12

ที่พัก                 CAPE TOWN LODGE HOTEL ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า

   

วันที่เจ็ด                 เคปทาวน์ – โจฮันเนสเบิร์ก                


07.00 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม...มื้อที่ 13

หลังอาหารเช้านำท่านเดินทางสู่ สนามบินเคปทาวน์ ออกเดินทางสู่ โจฮันเนสเบิร์ก โดยสายการบินภายในประเทศ 
นำท่านเดินทางสู่สนามบิน

13.40 น.          ออกเดินทางสู่กรุงเทพ ฯ โดย THAI AIRWAYS เที่ยวบินที่ TG 992

 

วันที่แปด                กรุงเทพฯ              


05.55 น.          ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

 

 

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่ พักห้องละ 2 ท่าน                                           อัตราท่านละ     103,500  บาท

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่านมีเตียง    อัตราท่านละ       98,500  บาท

พักห้องเดี่ยว                                                                เพิ่มท่านละ         17,500  บาท    

 

 

อัตราค่าบริการนี้รวม

1.              ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นทัศนาจร โดยสายการบิน THAI AIRWAYS และภายในโดยสายการบิน .......................รวมภาษีสนามบินและประกันการเดินทาง

2.              ค่าโรงแรมที่พักพร้อมอาหารเช้า โดยจัดให้พักห้องละ 2 ท่าน

3.              ค่าอาหารมื้อเที่ยง และค่ำ พร้อมอาหารเมนูพิเศษตามที่ระบุในรายการ

4.              ค่ารถรับส่งตามที่ระบุในรายการ

5.              ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในรายการ

6.              บริการของหัวหน้าทัวร์จากกรุงเทพฯ

7.              ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทางในวงเงิน 2,000,000 บาท ตามเงื่อนไขกรมธรรม์

8.              ค่าทิปพนักงานขับรถ

 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1.              ค่าระวางขนส่งที่สายการบินเก็บเพิ่มเนื่องจากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มีน้ำหนักเกิน 20 กิโลกรัม

2.              ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าบริการซักรีด ค่าอาหารและเครื่องดื่มพิเศษที่นอกเหนือจากรายการ

3.              ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ และพนักงานขนกระเป๋าที่โรงแรม

4.              ค่ารถรับส่งนอกเหนือจากเวลาที่กำหนด

5.              ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม

 

เงื่อนไขการชำระเงิน

·        กรุณาทำการจองอย่างน้อย 30 วันทำการ หรือก่อนหน้านั้น โดยแฟกซ์หรืออีเมล์หน้าพาสปอร์ตผู้เดินทาง เพื่อยืนยันการจองที่นั่ง

·        กรุณาชำระเงินมัดจำทันที หลังจากทำการจอง ท่านละ 22,000 บาท

·        ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ บริษัท ฯ จะขอเก็บค่าทัวร์ทั้งหมดก่อนการเดินทางอย่างน้อย 20 วันทำการ มิเช่นนั้น บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางของท่าน และการคืนเงินทั้งหมด หรือบางส่วนตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง การเดินทางในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดต่อเนื่อง อาจจะมีการเรียกเก็บค่าทัวร์เร็วกว่ากำหนดไว้เบื้องต้น

 

การยกเลิก หรือการเปลี่ยนแปลงแก้ไข

·        หากมีการยกเลิกการเดินทาง บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บเงินมัดจำ 22,000 บาท

·        หากจะมีการยกเลิก ต้องแจ้งทางบริษัทก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วันทำการหรือก่อนหน้านั้น

·        หากเป็นช่วงเทศกาลหรือวันหยุดต่อเนื่อง ต้องแจ้งยกเลิกก่อนเดินทางอย่างน้อย 45 วันทำการ หรือก่อนหน้านั้น

·        หากยกเลิกก่อนออกเดินทางน้อยกว่าวันดังกล่าว บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักเงินทั้งหมด หรือบางส่วนตามที่เกิดค่าใช้จ่ายขึ้นจริง เนื่องจากบริษัท ฯ มีค่าใช้จ่ายที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้ว

 
ข้อมูลท่องเที่ยว ประเทศกลุ่มแอฟริกา