ReadyPlanet.com
dot
dot
ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/03347
dot
bulletบริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
dot
ติดต่อสอบถาม จองทัวร์ โทร. 02-8878802 , 02-8878803 และ 02-8879680
dot
bulletHome Page หน้าแรก
bulletด่วน......สมัคร สมาชิก ลายไทย ออนไลน์ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษ มากมาย
dot
รายการท่องเที่ยว ในและต่างประเทศ
dot
bulletท่องเที่ยว ในประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ จากการบินไทย
bullet โปรโมชั่น ตั๋วต่างประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วกรุ๊ป 10 ท่านขึ้นไป
dot
ขั้นตอน การใช้บริการ
dot
bulletจองแพจเกจทัวร์ออนไลน์
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletวิธีการ จอง/ซื้อ หรือใช้บริการ
dot
สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเดินทางท่องเที่ยว
dot
bulletมือใหม่ นั่งเครื่องบิน
bulletอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
bulletสภาพอากาศ ทั่วโลก
bulletสภาพอากาศ ทั่วไทย
bulletแผนที่ ทั่วไทย
bulletสถานทูตต่างประเทศ ในไทย
bulletเวลาทั่วโลก
bulletข้อมูล สายการบิน
bulletข่าวจากหนังสือพิมพ์
bulletประเทศ ที่ต้องขอวีซ่า
bulletประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า
bulletตรวจสอบเวลาเครื่องบิน ขึ้น-ลง
bulletมีอะไรใน...สนามบินสุวรรณภูมิ
dot
What's new
dot
bulletคำถามที่พบบ่อย
bulletSpecial Guest
bulletรู้ไว้ใช่ว่า เรื่องน่าสนใจทั่วโลก
bulletกรมศุลกากรเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางกลับเข้าประเทศผ่านช่องตรวจเขียว-แดงให้ถูกต้อง
dot
ชมภาพการเดินทางของลูกค้า
dot
bulletภาพลูกค้า ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
bulletผู้บริหารระดับสูงจาก กระทรวงพลังงาน-ปตท.-ปตท.สผ.-กฟผ.-เอกซอน-HESS สัมมนาวิชาการที่ ประเทศลาว
bulletรวมภาพ ทริปลูกค้าลายไทย
dot
สื่อจากใจ ลายไทย เพื่อ คุณ
dot
bulletรายการแลกของรางวัล
bulletลายไทยนิวส์ ฉบับที่ 77/2559
bulletแผนที่ บ.ลายไทย


ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บ.ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล

 

 ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า 4 วัน 3 คืน โดย EK ( HK 9304 )

 

สนใจติดต่อบริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด โทร : 0 2887 8802-3, 0 2887 9680

 

ทัวร์ ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า 4 วัน 3 คืน (EK)

ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า 4 วัน 3 คืน 

 

โปรแกรมเดียวจัดครบ!!!

 

ชมโชว์ตระการตาที่ พระราชวังหยวนหมิง

เมนูพิเศษ!! เป๋าฮื้อ ไวน์แดง เป็ดปักกิ่ง

ช้อปปิ้งจุใจ กงเป่ย หล่อวู เซนาโด้สแควร์ ถนนนาธาน หม่งก๊ก

ขอพร แก้ชง วัดกังหัน หวังต้าเซียน วัดอาม่า

วันแรก                   สุวรรณภูมิ – ฮ่องกง – เซินเจิ้น

 

11.00 .          พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์ สายการบินเอมิเรตส์ แถว T ประตู 9

14.05 .          เดินทางสู่ ฮ่องกง โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 384 ด้วย Air Bus A380 เครื่องบิน 2 ชั้น สุดอลังการ ก่อนใคร!! ท่านจะพบกับที่นั่ง Economy รุ่นใหม่ นั่งสบาย เพลิดเพลินกับช่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์กว่า 1,000 ช่อง กับจอทีวี 10.6 นิ้ว ไวด์สกรีนดิจิตอลส่วนตัว ทุกที่นั่งมีจุดเชื่อมต่อ USB ซึ่งท่านสามารถดูภาพยนตร์จาก Lap Top ของท่านเอง ( บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง )

18.05 .          ถึงท่าอากาศยานใหม่ ฮ่องกง อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ต ลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาลร่วมแสนล้านด้วยการถมทะเลเป็นเกาะขนาดมหึมาเพื่อสร้างสนามบินโดยเฉพาะ หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางโดยรถโค้ชตามเส้นทางไฮเวย์อันทันสมัย ผ่านสะพานแขวนซิงหม่า ( TSING MA BRIDGE ) ซึ่งเป็นสะพานแขวนทางรถยนต์ และรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก ความยาวมากกว่า 2.2  กิโลเมตร ซึ่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก นอร์แมน ฟอสเตอร์ ระหว่างทางท่านจะได้ชมทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกง จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เซินเจิ้น โดยรถโค้ช

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (1)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พัก Perthden Hotel หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่สอง         เซินเจิ้น – Mineral Museum – Silk Shop – หล่อวู เซ็นเตอร์ – จูไห่ – ร้านถ่านไม้ไผ่ – พระราชวังหยวนหมิง
ชมโชว์ราชวงศ์ชิง – ตลาดกงเป่ย

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (2)
Mineral Museum ศูนย์รวมสินค้าที่ระลึกประเภทหัตถกรรม เครื่องประดับ หยก  เครื่องสำอางสมุนไพรจีน ฯลฯ เลือกซื้อสัตว์นำโชคเผ่เย้า ซึ่งเชื่อว่าเรียกเงินเรียกทองเข้าบ้าน ครีมไข่มุก จากนั้นนำชม Silk Shop ศูนย์ผ้าไหมคุณภาพที่การันตีคุณภาพโดยรัฐบาล พบกับสินค้าเครื่องนุ่งห่ม ที่ทำจากผ้าไหมจีน ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงขั้นตอนการผลิต ซึ่งคุณสมบัติของผ้าไหมจีน คืออากาศร้อนไหมจะเย็น อาการเย็นหรือหนาวไหมจะอุ่น สวมใส่สบาย ไม่ติดตัว นำท่านซื้อสินค้าพื้นเมืองและสินค้าแบรนด์เนม เลียนแบบ ในราคาแสนถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ที่ ย่านหล่อหวู่ สะดวกสบายกับการช้อปปิ้งสินค้านานาชนิดซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่ผลิตเพื่อขายส่งฝั่งฮ่องกงและต่างประเทศ

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (3)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ จูไห่ โดยรถโค้ช แวะชม ผลิตภัณฑ์ถ่านไม้ไผ่ เช่น สบู่ หมอน เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องนุ่งห่มต่างๆ ให้ท่านเลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้าน นำท่านชม พระราชวังหยวนหมิง เป็นสวนที่จำลองมาจากสวนสาธารณะหยวนหมิงหยวนของจริงในกรุงปักกิ่ง โดยสวนสาธารณะหยวนหมิงหยวนในกรุงปักกิ่ง ในอดีตเคยเป็นสวนสาธารณะที่ถูกยกย่องให้เป็นสวนสาธารณะที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศจีน สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ชิงเป็นสวนสาธารณะอันเป็นที่โปรดปรานของพระนางซูสีไทเฮา แต่ปัจจุบันสวนสาธารณะที่กรุงปักกิ่งนี้จะเหลือเพียงซากปรักหักพักของสิ่งต่างๆไว้ให้ดูเท่านั้น ทางรัฐบาลจีนจึงทิ้งสวนแห่งนี้ไว้เช่นเดิมไม่บูรณะขึ้นใหม่ จากนั้นนำท่านชม โชว์สมัยราชวงศ์ชิง อันสวยงามตระการตา จากนั้นนำท่านสู่แหล่งช้อปปิ้ง
Undergroud mall หรือ ตลาดกงเป่ย เป็นตลาดใต้ดินที่มีร้านค้ามากว่า 5,000 ร้านค้า สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า เลียนแบบแบรนด์เนมชื่อดัง เครื่องใช้อิเลคทรอนิกส์

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูพิเศษ!! เป๋าฮื้อ + ไวน์แดง (4)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พัก Landmark Hotel หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่สาม         จูไห่ – Lover Road – หวีหนี่ – บัวหิมะ – มาเก๊า – เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล – โบสถ์เซ็นต์พอล – เซนาโด้ สแควร์
วัดอาม่า – เวเนเชี่ยน – จูไห่

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (5)
จากนั้นเดินทางสู่ Lover Road ถนนสายโรแมนติกที่ทอดยาวตามอ่าวรูปพระจันทร์เสี้ยว ความยาวประมาณ 15 กิโลเมตร ริมถนนสายนี้ถูกตกแต่งให้เป็นสวนหย่อมพักผ่อน โดยมีเก้าอี้สำหรับนั่งได้ 2 ท่าน วางตามแนวถนน จึงเป็นจุดที่คู่รักนิยมมาพักผ่อนหย่อนใจกัน จึงเรียกว่า ถนนคู่รัก ถัดไปไม่ไกลพบกับ Fisher Girl หรือ หวีหนี่ สัญลักษณ์ประจำเมืองจูไห่อีกแห่งหนึ่ง โดยรูปปั้นเป็นทำจากหินแกรนิต เป็นรูปผู้หญิงถือไข่มุก จากนั้นนำท่านแวะชมเลือกซื้อ บัวหิมะ ยาสามัญประจำบ้านของชาวจีนอันเลื่องชื่อ

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูพิเศษ!! เป็ดปักกิ่ง (6)

บ่าย                  เดินทางสู่ มาเก๊า โดยรถโค้ช แวะสักการะ เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทอง (Kun Iam Statue) ที่ตั้งอยู่ริมทะเล เจ้าแม่กวนอิมองค์ทองสร้างด้วยทองสัมฤทธิ์ทั้งองค์ มีความสูง 18 เมตร หนักกว่า 1.8 ตัน ประดิษฐานอยู่บนฐานดอกบัวดูงดงามอ่อนช้อย สะท้อนกับแดดยามเย็นเป็นประกายเรืองรองเหลืองอร่ามงดงามจับตา แต่หากเพ่งมองดูดีๆ จะเห็นว่าเจ้าแม่กวนอิมองค์นี้เป็นเจ้าแม่กวนอิมลูกครึ่ง คือปั้นเป็นองค์เจ้าแม่กวนอิม แต่ว่ากลับมีพระพักตร์เป็นหน้าพระแม่มารี ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าเป็นเจ้าแม่กวนอิมที่โปรตุเกสตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับมาเก๊า ในโอกาสที่ส่งมอบมาเก๊าคืนให้กับจีน เพื่อที่ว่าคนรุ่นหลังเห็นแล้วจะได้ระลึกถึงว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่โปรตุเกสมอบให้กับมาเก๊า และภายใต้ฐานรูปปั้นยังจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงถึงประวัติความเป็นมา และวัตถุประสงค์ในการก่อสร้างอีกด้วย เซนาโด้สแควร์ โดดเด่นด้วยพื้นถนนที่ปูลาดด้วยกระเบื้อง เป็นลอนคลื่น เปรียบเสมือนท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ล้อมรอบไปด้วยอาคารสไตล์ยุโรปหลากสีสัน ที่นี่จัดว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมไว้ซึ่งร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งแฟชั่น แบรนด์เนม ร้านแผงลอย เฟอร์นิเจอร์โบราณ อัญมณี เครื่องประดับ ของที่ระลึก ฯลฯ จากนั้นนำท่านสักการะ วัดอาม่า วัดเก่าแก่ที่สุดแห่งมาเก๊า ภายในประดิษฐานอาม่า หรือที่รู้จักกันในนาม เจ้าแม่ทับทิม ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากแรงศรัธทาถวายแด่อาม่า เทพธิดาแห่งท้องทะเล ผู้ปกปักษ์คุ้มครองชาวเมืองให้พ้นจากภัยทางทะเล อิสระขอพรตามอัธยาศัย จากนั้นแวะไปชม ความยิ่งใหญ่ ของโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในมาเก๊า และ มีคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เวเนเชี่ยน โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว โดยจำลองบรรยากาศของเมืองเวนิซ ประเทศอิตาลี พบความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเดินช้อปปิ้งไปตามร้านค้าต่างๆ กว่า 350 ร้านค้า กับสินค้าแบรนด์เนม ซึ่งให้บรรยากาศเหมือนเดินอยู่ร้านค้าใจกลางยุโรป, ล่องเรือกอนโดล่า กับบรรยากาศสุดโรแมนติก, ถ่ายรูปกับสถาปัตยกรรมยุโรปอันสวยงาม และการแสดงโชว์ต่างๆ

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (7)
จากนั้นเดินทางกลับ จูไห่ โดยรถโค้ช
นำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พัก
Landmark Hotel หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่สี่                     จูไห่ – ฮ่องกง – วัดแชกุง – วัดหวังต้าเซียน – ร้านจิวเวลรี่ – ร้านหยก – อิสระช้อปปิ้ง – สุวรรณภูมิ

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (8) เช็คเอาท์จากโรงแรม เตรียมเดินทางสู่ ฮ่องกง

เดินทางสู่ วัดกังหัน หรือ วัดแชกุง ซึ่งเป็น อีก 1 วัดสำคัญ ของชาวฮ่องกง และ ชาวจีน โดย มีความเชื่อว่า หากได้หมุนกังหันทองแดง 3 รอบ จะขับไล่สิ่งชั่วร้าย และ นำสิ่งดีๆ มาให้ โดยเฉพาะ วันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน หรือ วันตรุษจีนนั้น วัดกังหัน จะแน่นขนัดเป็นพิเศษ เนื่องจาก ความเชื่อที่ว่า หากได้หมุนกังหันแล้วจะโชคดีตลอดทั้งปี จากนั้น นำท่านนมัสการ เทพเจ้าหวังต้าเซียนวัดหวังต้าเซียน หนึ่งในวัดที่โด่งดังที่สุดของฮ่องกง เทพซึ่งขึ้นชื่อในการดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บและ พบกับผู้คนมากมายที่นำธูป และ ของมาสักการะเพื่อขอพรต่างๆ ตั้งแต่เรื่องความรักไปจนถึงฤกษ์มงคลในการทำธุรกิจ จากนั้นนำท่านชม โรงงานจิวเวลลี่ เยี่ยมชมสาธิตวิธีเลือกซื้อเพชรและชมการผลิตจิวเวลลี่ที่ได้รับรางวัล ออกแบบดีเด่น 3 ปีซ้อน และเลือกซื้อกังหันแชกงหมิว นำโชคที่ได้ทำการปลุกเสกมาจากวัด เพื่อติดตัวเป็นสิริมงคล ศูนย์หยกและสมุนไพร ชมวิธีการเลือกซื้อและดูหยกแท้หรือหยกเทียม และเลือกซื้อสมุนไพรที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากรัฐบาลฮ่องกง

กลางวัน           รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (9)

บ่าย                  จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ ย่านถนนนาธาน จิมซาจุ่ย, โอเชี่ยนเทอร์มินอล, ม่งก๊ก, เซ็นทรัล, DUTY FREE ร้านค้าปลอดภาษี กับสินค้าที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก พบกับสินค้าหลากหลายชนิด อาทิ MARK&SPENSOR, TOY’R US, GIORDANO, ARMANI, FERAGAMO, BALLY, G2000 เป็นต้น ( อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย ) ... จนถึงเวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

21.50 น.          เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 385

23.15 น.          ถึงสนามสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม

 

 

กำหนดการเดินทาง วันที่
3-6, 10-13, 17-20, 24-27 ก.ย.59

 5-8, 12-15, 19-22, 26-29 พ.ย.59

ผู้ใหญ่

(พัก 2 -3 ท่าน/ห้อง)

เด็ก

อายุ 2 - 11 ปี

(พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน)

เด็กมีเตียงเสริม

อายุ 2 - 11 ปี

(พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

เด็กไม่มีเตียงเสริม

อายุ 2 - 11 ปี

(พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

14,900.-

14,900.-

14,900.-

14,900.-

พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ 4,000 บาทกำหนดการเดินทาง

วันที่ 8-11, 15-18, 29 ต.ค.-1 พ.ย.59

ผู้ใหญ่

(พัก 2 -3 ท่าน/ห้อง)

เด็ก

อายุ 2 - 11 ปี

(พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน)

เด็กมีเตียงเสริม

อายุ 2 - 11 ปี

(พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

เด็กไม่มีเตียงเสริม

อายุ 2 - 11 ปี

(พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

16,900.-

16,900.-

16,900.-

16,900.-

พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ 6,000 บาท

 

 

 

 

อัตราค่าบริการรวม

1. ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ – ฮ่องกง – กรุงเทพฯ สายการบิน เอมิเรตส์ (ชั้นประหยัด)

2. ค่าที่พัก 3 คืน ห้องละ 2-3 ท่าน ( โรงแรมตามที่ระบุในรายการหรือระดับเทียบเท่า )

3. ค่าอาหาร 9 มื้อ ( อาหารเช้า 3 มื้อ / อาหารกลางวัน 3 มื้อ / อาหารค่ำ 3 มื้อ )
4. ค่าพาหนะเดินทางตามที่ระบุในรายการ

5. ค่าภาษีสนามบินขาออกเมืองไทย-ฮ่องกง และค่าภาษีน้ำมัน ( ราคา ณ วันที่ 11 ก.ค. 2559 )

6. ค่าวีซ่าหน้าด่านสำหรับพาสปอร์ตไทย

7. หัวหน้าทัวร์คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ( กรณีผู้เดินทางมากกว่า 15 ท่านขึ้นไป )

8. ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

 

อัตราค่าบริการไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ ( เช่น ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด และอื่นๆที่ไม่ได้ระบุในรายการ )

2. ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %

3. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด ( ปกติ 30 กก. )

4. ค่าทิปไกด์และคนขับรถ 120 HKD / หัวหน้าทัวร์ตามความพึงพอใจ

5. ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ หรือต่างด้าว

6. ค่าภาษีเชื้อเพลิงที่ทางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บเพิ่ม ( ตามข้อกำหนดของสายการบิน )

 

การชำระเงิน :       มัดจำท่านละ 6,000 บาท เพื่อยืนยันการเดินทางและชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง 14 วันทำการ

 

การยกเลิก :           กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันทำการ  มิฉะนั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ

                                กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 14 วันทำการ  บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50% ของอัตราค่าบริการ

                                กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง  7  วันทำการ  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด

 

หมายเหตุ :

-   บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ อันเกิดจากเหตุสุดวิสัย เช่น อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล ความล่า
    ช้าของเที่ยวบิน และการถูกปฏิเสธไม่ให้ออกหรือเข้าประเทศ เป็นต้น

-   บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนรายการท่องเที่ยวตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะของสายการบินโรงแรม และการเมือง โดย
    บริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด

-   กรณีท่านไม่ต้องการใช้บริการใดๆ ตามโปรแกรมทัวร์ บริษัทฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนค่าใช้จ่ายได้

-   หนังสือเดินทาง ( PASSPORT ) จะต้องมีอายุมากกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง

-   ราคานี้สำหรับผู้เดินทางที่ถือหนังสือเดินทางไทยและสัญชาติไทยเท่านั้น กรณีผู้เดินทางถือพาสปอร์ตต่างชาติ หรือพาสปอร์ตไทยต่างด้าว จะมีค่า
    ธรรมเนียมในการยื่นวีซ่าเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

-   กรุ๊ปออกเดินทางกรณีมีผู้เดินทางเป็นผู้ใหญ่ครบ 10 ท่านขึ้นไป ไม่มีหัวหน้าทัวร์, ผู้ใหญ่ครบ 15 ท่านมีหัวหน้าทัวร์
ข้อมูลท่องเที่ยว ฮ่องกง
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
แก้ไขปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เดือน ตุลาคม 2559 และ รับรองความถูกต้องของข้อมูลโดย Admin
บ.ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
เลขที่ 7 ซอยบางพรม 66 ถนนบางพรม แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ 10170
โทร. 02-8878802, 02-8878803 และ 02-8879680 แฟกซ์ 02-8877818

Email
: info@linethaitravel.com