(RUS 2503) เที่ยว 2 ประเทศมหาอำนาจสังคมนิยม รัสเซีย - เซี่ยงไฮ้ 5 วัน 2 คืน (MU)
ReadyPlanet.com
dot
ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/03347
dot
bulletบริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
dot
ติดต่อสอบถาม จองทัวร์ โทร. 02-8878802 , 02-8878803 และ 02-8879680
dot
bulletHome Page หน้าแรก
bulletด่วน......สมัคร สมาชิก ลายไทย ออนไลน์ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษ มากมาย
dot
รายการท่องเที่ยว ในและต่างประเทศ
dot
bulletท่องเที่ยว ในประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ จากการบินไทย
bullet โปรโมชั่น ตั๋วต่างประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วกรุ๊ป 10 ท่านขึ้นไป
dot
ขั้นตอน การใช้บริการ
dot
bulletจองแพจเกจทัวร์ออนไลน์
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletวิธีการ จอง/ซื้อ หรือใช้บริการ
dot
สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเดินทางท่องเที่ยว
dot
bulletมือใหม่ นั่งเครื่องบิน
bulletอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
bulletสภาพอากาศ ทั่วโลก
bulletสภาพอากาศ ทั่วไทย
bulletแผนที่ ทั่วไทย
bulletสถานทูตต่างประเทศ ในไทย
bulletเวลาทั่วโลก
bulletข้อมูล สายการบิน
bulletข่าวจากหนังสือพิมพ์
bulletประเทศ ที่ต้องขอวีซ่า
bulletประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า
bulletตรวจสอบเวลาเครื่องบิน ขึ้น-ลง
bulletมีอะไรใน...สนามบินสุวรรณภูมิ
dot
What's new
dot
bulletคำถามที่พบบ่อย
bulletSpecial Guest
bulletรู้ไว้ใช่ว่า เรื่องน่าสนใจทั่วโลก
bulletกรมศุลกากรเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางกลับเข้าประเทศผ่านช่องตรวจเขียว-แดงให้ถูกต้อง
dot
ชมภาพการเดินทางของลูกค้า
dot
bulletภาพลูกค้า ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
bulletผู้บริหารระดับสูงจาก กระทรวงพลังงาน-ปตท.-ปตท.สผ.-กฟผ.-เอกซอน-HESS สัมมนาวิชาการที่ ประเทศลาว
bulletรวมภาพ ทริปลูกค้าลายไทย
dot
สื่อจากใจ ลายไทย เพื่อ คุณ
dot
bulletรายการแลกของรางวัล
bulletลายไทยนิวส์ ฉบับที่ 77/2559
bulletแผนที่ บ.ลายไทย


ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บ.ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล

 

 (RUS 2503) เที่ยว 2 ประเทศมหาอำนาจสังคมนิยม รัสเซีย - เซี่ยงไฮ้ 5 วัน 2 คืน (MU)

 

โปรโมชั่นส์ พิเศษแห่งปี ซื้อทัวร์ รัสเซีย แถม เซี่ยงไฮ้ 5 วัน 2 คืน

โดยสายการบิน CHINA EASTERN (MU)

 

เที่ยวสองประเทศมหาอำนาจสังคมนิยม
รัสเซีย – เซี่ยงไฮ้ ปารีสแห่งตะวันออก
อลังการเหนืออลังการ กับโปรแกรมพิเศษนี้ที่นี่ที่เดียว

เที่ยวเซี่ยงไฮ้ : ถนนนานกิง/เขตไว่ทัน/หอไข่มุก/พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง/นั่งรถไฟแม่เหล็ก

รัสเซีย : โชว์ละครสัตว์รัสเซีย / ชมความงานเมืองซากอส /โบสถ์โฮลีทรินิตี้

/โบสถ์อัสสัมชัญ / จัตุรัสแดง / ชมพิพิธภัณฑ์อาร์เตอร์รี แซมเบอร์

/ พระราชวังเครมลิน / วิหารเซนต์ซาเวียร์ / โบสถ์เซนต์บาซิล /

ช้อปปิ้งที่ถนนอารบัท / ชมวิวสวยที่สุดในมอสโคที่สแปร์โร ฮิลล์

 

กำหนดการเดินทาง          22 – 26 ก.ค. / 16 – 20 ก.ย. / 05 – 09 ต.ค. 53

วันแรก            กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)

 

23.30 น.          คณะเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก หน้าเคาน์เตอร์เช็คอิน U สายการบินไชน่า อีสเทอร์น แอร์ไลน์ (MU) ใกล้ประตูทางเข้าหมายเลข  10 (รับเอกสารต่าง ๆ พร้อมข้อแนะนำขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่) กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน
ของเหลวนำขึ้นเครื่องทั้งหมด ที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น (รวมกันไม่เกิน 1 ลิตร) บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น
การนำผลิตภัณฑ์ของสด ที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ

 

วันที่สอง          สุวรรณภูมิ – เซี่ยงไฮ้ – มอสโคว์

 

01.55 น.          ออกเดินทางสู่นครเซี่ยงไฮ้ โดยเที่ยวบินที่ MU 548 (07.00)

และเปลี่ยนเครื่องไปยังประเทศรัสเซีย โดยเที่ยวบินที่ MU 591 (12.25)

(ภาพยนตร์ อาหาร พร้อมเครื่องดื่มบนเครื่อง)

18.10               ถึงสนามบิน เดโมเต็ดโดโว กรุงมอสโคว์ หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและตรวจรับสัมภาระนำท่านเดินทางเข้าสู่ กรุง มอสโคว์ เพื่อรับประทานอาหารเย็น (1)

                         นำทุกท่านเข้าสู่โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว AEROSTAR หรือ COSMOS HOTEL หรือระดับเดียวกัน

 

วันที่สาม         จัตุรัสแดง – พิพิธภัณฑ์อาร์เตอร์รี แซมเบอร์ – พระราชวังเครมลิน 

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (2)

จากนั้นนำทุกท่าน ชม จตุรัสแดง หรือที่ภาษารัสเซียเรียกว่า “คราสนายา ปลอซซาด” เป็นจัตุรัสที่สวยงามที่สุดในโลก เป็นสถานที่เก็บศพของเลนิน ศาสดาของประเทศสังคมนิยม สร้างด้วยหินแกรนิตและหินอ่อนนับล้านชิ้นตอกลงบนพื้นจนกลายเป็นลานหินโมเสก ที่ใหญ่และมีความยาวประมาร 500 เมตรเป็นสถานที่สำคัญตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าอีวานที่ 3 เพื่อเป็นสถานที่จัดงานแสดงใหญ่ และการชุมนุมต่าง ๆ จากนั้นนำทุกท่านเข้า ชม พิพิธภัณฑ์อาร์เตอร์รี แซมเบอร์ หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของรัสเซีย จัดแสดงเครื่องทรง ราชรถ ราชบริภัณฑ์ ล้ำค่ากว่า 4,000 ชิ้น วัตถุล้ำค่าภายในพิพิธภัณฑ์ แสดงถึงความมั่งคั่งได้รวบไว้ตั้งแต่อดีตกาลตั้งแต่ ค.ศ. 4 ประกอบด้วยเครื่องศาสตราวุธต่างๆ เครื่องป้องกันตัว เสื้อเกราะที่ใช้ในสมรภูมิรบ หมวก เครื่อง เงิน ทอง เพชร พลอย ของพระเจ้าซาร์และชาลีน่า ซึ่งหาดูได้ยากนัก และสื่งที่ไม่ควรพลาดชม ได้แก่มงกุฎทองคำของราชวงค์โมโรมาค ทำจากทองคำ ประดับด้วยขนเสือ เซเบิล และอัญมณีล้ำค่ามากมาย (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) นำทุกท่านชม ชม พระราชวังเครมลิน คลังหรือป้อมแห่งมอสโก ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ ริมฝั่งแม่น้ำมอสโก (มอสควา) ซึ่งแยกมาจากแม่น้ำวอลก้าร์สายเลือดใหญ่ของสหภาพโซเวียต รุสเซีย เป็นพระราชวังที่มีความ สำคัญยิ่งใหญ่มาแต่โบราณ ภายในพระราชวังมโหฬารแห่งนี้ประกอบด้วยปราสาทราชฐาน โบสถ์ วิหาร พิพิธภัณฑ์ คลังแสง อาวุธยุทธภัณฑ์ หอคอย ป้อมปราการ หอสูง ยอดแหลม และโดมมากมาย มีกำแพงสูง 65 ฟุตรอบพระราชวัง มีความยาวเกือบ 3 กิโลเมตร พระราชวังเครมลินมีสถานที่สำคัญ คือ พระราชวังจักรพรรดิอยู่ตรงกลาง หอคอยอิวานเวลิกี้สูง 270 ฟุต เป็นที่แขวนระฆังของพระเจ้าโบริสดูนอฟ ผู้อยู่บนหอคอยจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพกรุงมอสโกที่สวยงาม ได้อย่างชัดเจน บรรดาหอคอย หอสูง โดม ป้อมปราการเหล่านี้เมื่อแสงพระอาทิตย์กาดมาต้อง จะแลเห็นเป็นสีทอง เปล่งปลั่งสุกอร่ามงามตื่นตาตื่นใจยิ่งนัก ประตูสำคัญ คือ ประตูโปรดชำระบาป ซึ่งพระเจ้าซาร์อะเล็กซิส โปรดให้สร้างเมื่อปี ค.ศ. 1491 โปรดให้ติดโคมใหญ่ไว้บนยอดดวงหนึ่ง ประตูนี้เคยมีพระบรมราชโองการรับสั่งให้ผู้ผ่านเข้าออกต้องถอดหมวก แสดงความเคารพ ผู้ฝ่าฝืนจะต้องถูกจับประหารชีวิต ถัดไปไม่ไกลมีมหาวิหารอัครเทวทูต ซึ่งมีที่ตกแต่งไว้อย่างงดงาม เพื่อใช้เป็นสุสานฝังพระศพของพระเจ้าซาร์ทุกพระองค์ นอกจากนี้ยังมีโบสถ์อัสสัมชัญซึ่งสร้างไว้อย่างประณีตบรรจงเป็นพิเศษ

เที่ยง                 รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น (3)

บ่าย                  จากนั้นนำทุกท่าน ชม โบสถ์เซนต์บาซิล มีชื่อว่า Cathedral of the Intercession หรือในอีกชื่อหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า Cathedral of St.Basil the Blessed  โบสถ์เซนต์บาซิล ตั้งอยู่บริเวณจตุรัสแดง ภายนอกพระราชวังเครมลิน ซึ่งเยื้องกับหอนาฬิกา Spasskaya Tower ที่เป็นส่วนหนึ่งของกำแพงพระราชวัง โบสถ์เซนต์บาซิล สร้างขึ้นตามพระราชโองการของพระเจ้าอีวาน Ivan เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการที่รัสเซีย รบชนะจากการคุกคามของทหารมองโกล โบสถ์เซนต์บาซิล เป็นโบสถ์ในศาสนาคริสต์นิกายรัสเซียนออโทด๊อกซ์  Russian Orthodox ที่ยอมรับกันว่าเป็นอาคารสถาปัตยกรรมที่สวยที่สุดในกรุงมอสโคว์ สถาปนิกชาวรัสเซียมีนามว่า Postnik Yakovlev มีเรื่องเล่ากันว่า พระเจ้าอีวานทรงพอพระทัยและชื่นชมความงดงามของโบสถ์แห่งนี้มาก  และมีรับสั่งให้ทำลายดวงตาของ สถาปนิก Postnik Yakovlev ให้บอดสนิทเสีย เพื่อไม่เขาได้มีโอกาส ได้สร้างสรรผลงานที่มีความงดงามมากไปกว่าโบสถ์แห่งนี้อีก จนพระองค์ ได้รับสมยานามว่า พระเจ้าอีวานใจร้าย (Ivan the Terrible)  โบสถ์เซนต์บาซิล ประกอบไปด้วยยอดโดมทั้งหมด 9 ยอด มียอดกลางสูงเด่นและล้อมรอบไปด้วยยอดอีก 8 ยอด  ซึ่งแต่ละยอดจะเป็นตัวแทนของ ดวงดาว 8 ดวง หรือ 8 วัน ตามปฏิทินของยิวโบราณซึ่งรวมแล้วหมายถึง New Jerusalem ดินแดนที่เป็นสรวงสวรรค์ ตามความเชื่อดั้งเดิม  จากนั้นนำท่านชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นมหาวิหารโดมทองที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับแม่น้ำมอสโคว์ วิหารแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งชัยชนะในสงครามนาโปเลียน เมื่อปี 1812 โดยพระเจ้าซาร์อเล็กซานที่ 1 ใช้เวลาก่อสร้างนาน 45 ปีจึงจะแล้วเสร็จออกมางดงามด้วยยอดโดมสีทอง 5 โดม ตัดกับสีขาวของอิฐของผนังโบสถ์ และเมื่อเข้าไปด้านในก็จะพบกับความงดงามอลังการของการประดับกระจกสีภายใน รวมไปถึงภาพเขียนของพระเยซูและนักบุญต่างๆ ที่วาดขึ้นอย่างวิจิตร และเป็นสถานที่สำคัญของนิกายรัสเซียน ออโทดอกซ์ ใช้ประกอบพิธีกรรมที่สำคัญและ สร้างเป็นที่ระลึกถึงพระเจ้าอเล็กซานเดอร์ที่ 1 ที่สามารถขับไล่กองทัพนโปเลียนไปได้ / อิสระให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปและเลือกซื้อของที่ระลึก จากนั้นนำทุกท่าน ชมการแสดงละครสัตว์ Russian Circus ที่โด่งดังไปทั่วโลกภายในเป็นอัฒจันทร์ทรงกลมล้อมรอบ นอกจากจะมีการแสดงละครสัตว์แสนรู้ ยังมีโชว์มายากล กายกรรม และการแสดงผาดโผน แต่ละฉากจะมีการแสดงเต้นรีวิว ประกอบดนตรีของสาวงามรัสเซีย มีวงดนตรีใหญ่บรรเลงสด (ใช้เวลา 2 ชั่วโมง) หลังจากจบการแสดงนำทุกท่านเดินทางไปรับประทาน

เย็น                   รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคารอาหารท้องถิ่น (4)

                         เข้าสู่โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว  AEROSTAR หรือ COSMOS HOTEL หรือระดับเดียวกัน

  

วันที่สี่              ถนนอาราบัท – รถไฟฟ้าใต้ดิน – สนามบิน –  สแปร์โร ฮิลล์ –  เซี่ยงไฮ้ 

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (5)

จากนั้นนำทุกท่านเดินทาง สู่ ถนนอารบัท ย่านการค้าที่คึกคักที่สุด เพราะเป็นแหล่งชุมนุมของศิลปิน จิตรกรร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ฯลฯ มีของซื้อของขายมากมาย เป็นถนนที่ขึ้นชื่อของกรุงมอสโคว์ อิสระให้ทุกท่านได้ช้อปปิ้งเลือกซื้อของฝากของที่ระลึก / จากนั้นนำท่านชมความยิ่งใหญ่อลังการของ รถไฟใต้ดินในมอสโคว์ เรียกได้ว่าเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่สวยที่สุดในโลกและเคยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกมาแล้วมาแล้ว  ซึ่งการตกแต่งภายในของแต่ละสถานีก็จะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โดยได้นำศิลปะหลายแขนงและการตกแต่งที่พิเศษไว้แต่ละสถานี ทั้งรูปปั้นแซนเดอร์เลียร์หินอ่อนสีดำจากภูเขาอูลาน หินอ่อนสีชมพูจากฝั่งตะวันออก ภาพประดับโมเสกและสเตนกลาส ที่สะท้อนเรื่องราวในประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตของชาวรัสเซีย ฯลฯ  ได้เวลาอันสมควรแล้วนำทุกท่านเดินทางสู่สนามบิน เพื่อเดินทางกลับยังนครเซี่ยงไฮ้ เดินทางสู่ สแปร์โร ฮิลล์ จุดชมวิวที่สวยสุดแห่งของกรุงมอสโคว์ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรวมของกรุงมอสโคว์ได้ทั้งหมด / อิสระถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

19.50 น.          โดยเที่ยวบิน MU 592 เหินฟ้าสู่นครเซียงไฮ้ (บริการภาพยนตร์ อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง) เวลาที่จีนเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง

 

วันที่ห้า            เซี่ยงไฮ้ – กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)

 

09.00 น.          ถึงสนามบินผู่ตง เมืองเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นมหานครยุคใหม่ของจีน และถูกขนานนามว่า “นครปารีสแห่งตะวันออก” ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำหวังผู่ ซึ่งมีความยาวถึง 80 กิโลเมตร ซึ่งเป็นเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงนครแห่งนี้ เซี่ยงไฮ้ยังเป็นเมืองเศรษฐกิจและศูนย์กลางการค้า เมืองท่าที่สำคัญที่สุดของเมืองจีน จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งที่ “ถนนนานกิง หรือ นานกิงลู่” ถนนสายเก่าแก่ของเซี่ยงไฮ้ที่มีความยาวถึง 5.5 กิโลเมตรและยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยและคึกคักมากที่สุด มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายของแห้ง ขนมขบเคี้ยว ร้านอาหารจีน ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด เป็นต้น อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อหาของฝากและต่อราคาอย่างสนุกสนานตามอัธยาศัย  ผ่านชม “เขตไว่ทัน” ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำหวงผู่ มีความยาวถึง 4 กิโลเมตรและยังเป็นเขตสถาปัตยกรรมที่ได้ชื่อว่า “พิพิธภัณฑ์สิ่งก่อสร้างหมื่นปีแห่งชาติจีน” ถือเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นอีกแห่งหนึ่งของนครเซี่ยงไฮ้ และยังเป็นศูนย์กลางทางด้านการเงินการธนาคารที่สำคัญแห่งหนึ่งของเซี่ยงไฮ้ตลอดแนวยาวของไว่ทันเป็นแหล่งรวมศิลปะสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย ทั้งโรมัน โกธิค บารอค รวมทั้งการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันออกและตะวันตก รวมถึงยังเป็นที่ตั้งหน่วยงานภาครัฐไม่ว่าจะเป็น กรมศุลกากร โรงแรม หรือสำนักงานใหญ่ของธนาคารต่างชาติ

เที่ยง                อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (อาหารจีน) (6)

บ่าย                  พิเศษ…พาท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าของเท้ากับการ “นวดฝ่าเท้าแบบจีน” พร้อมรับฟังการวินิจฉัยโรคโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  จากนั้นเดินทางไปยัง “หอไข่มุก” สัญลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกมากที่สุด มีความสูงถึง 468 เมตร เป็นหอส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ที่สูงที่สุดในเอเชียและสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก โดยรูปร่างของหอไข่มุกประกอบไปด้วยไข่มุก 3 เม็ด วางเรียงในระดับความสูงที่แตกต่างกันบนเสาที่มีฐาน 3 ต้น นำท่านขึ้นลิฟท์ที่มีความเร็วสูง 7 เมตรต่อวินาที ไปยังหอไข่มุกเพื่อชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองเซี่ยงไฮ้ พิเศษสุด! “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง” ที่จัดแสดงเรื่องราวและประวัติความเป็นมาของเมืองเซี่ยงไฮ้ได้อย่างดีเยี่ยมและสมจริง โดยเล่าเรื่องราวตั้งแต่ยุคร้อยปีที่ผ่านมาจนถึงยุคสงครามฝิ่นเรื่อยมาจนถึงเซี่ยงไฮ้ยุคใหม่ที่มีแต่ความเจริญก้าวหน้า จากนั้นช้อปปิ้งที่ “ตลาดหลงหัว” (คล้ายตลาดเซียงหยางเก่า) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าเลียนแบบ แบรนด์เนมแห่งใหม่ อาทิเช่น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า ไม้กอล์ฟ ฯลฯ อิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

เย็น                   อาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (อาหารจีน) (7) 

ได้เวลาอันสมควร พาท่าน “นั่งรถไฟแม่เหล็ก” ความเร็วสูงที่สุดในโลก 430 กิโลเมตร/ชั่วโมง ไปยังสู่ท่าอากาศยานเซี่ยงไฮ้ ด้วยเวลาเพียง 7 นาที

21.40 น.          เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ โดยเที่ยวบิน MU 547 (บริการภาพยนตร์อาหารค่ำและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

00.55 น.          เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

 

อัตราค่าบริการ

ผู้ใหญ่พักห้องละ 2 ท่านราคาท่านละ                                   44,900 บาท

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีพักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (มีเตียง)                 41,900 บาท

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีพักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ไม่มีเตียง)             38,900 บาท

พักเดี่ยว                                                                            4,900 บาท

                                                                                                               

อัตรานี้รวม

1.     ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ – เซี่ยงไฮ้ – มอสโคว – เซี่ยงไฮ้ – กรุงเทพฯ โดยสายการบิน ไชน่าอีสเทอร์น ชั้นประหยัด

2.     ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์

3.     ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ พร้อมคนขับรถที่ชำนาญเส้นทาง

4.     ค่าที่พักห้องละ 2 ท่าน ในโรงแรมระดับ 4 ดาว ตามที่ระบุในรายการหรือระดับเดียวกันรวมทั้งสิ้น 3 คืน

5.     ค่าอาหารทุกมื้อที่ระบุตามรายการ

6.     ค่าบัตรเข้าชมสถานที่และการแสดงทุกแห่งที่ระบุตามรายการ

7.     ค่าบริการนำทัวร์โดยมัคคุเทศก์ท้องถิ่นและหัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์

8.     ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางท่านละ 1 ใบ (น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม) โหลดใต้ท้องเครื่องบิน

9.     ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท

 

(หมายเหตุ : ค่าประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 2 ปี และ ผู้ใหญ่อายุมากกว่า 70 ปี ทางบริษัทประกันฯจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพียงครึ่งหนึ่งของสัญญาฯ)

 

อัตรานี้ไม่รวม

1.     ค่าจัดทำหนังสือเดินทาง

2.     ภาษีต่าง ๆ เช่น ภาษี 7% ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ฯลฯ

3.     ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ  เช่น ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, มินิบาร์และทีวีช่องพิเศษ ฯลฯ และที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ

4.     ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งพิเศษ นอกเหนือรายการ

5.     ค่าทิปมัคุเทศก์ และ พนักงานขับรถ โดยเฉลี่ย 2 และ 1 ยูเอสดอลล่าร์ / ท่าน / วัน ตามลำดับ ฯลฯ

 

เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง

·        กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 สัปดาห์ก่อนการเดินทาง พร้อมชำระงวดแรก 12,000 บาท

·        การยกเลิกต้องแจ้งล่วงหน้า 21 วันก่อนเดินทาง มิฉะนั้นทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินงวดแรก

·        กรณียกเลิกการเดินทางภายใน 15 วัน บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องขอหัก 80 % ของราคาทัวร์

·        กรณียกเลิกกะทันหันก่อนการเดินทางไม่เกิน  7 วัน เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการที่ได้ชำระไปแล้วจำนวนมาก บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าใช้จ่ายต่างๆ เหล่านั้นที่เกิดขึ้น

 

หมายเหตุ

1.       บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางก่อนล่วงหน้า 14 วัน ในกรณีที่ไม่สามารถทำกรุ๊ปได้ไม่ถึงจำนวนอย่างน้อย 15 ท่าน ซึ่งในกรณีนี้ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด หรือจัดหาคณะทัวร์อื่นให้ถ้าต้องการ

2.       บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆ

3.       บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ และอื่น ๆ ที่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ อุบัติเหตุต่าง ๆ

4.       ราคานี้คิดตามราคาบัตรโดยสารเครื่องบิน ณ ปัจจุบัน หากมีการปรับราคาบัตรโดยสารสูงขึ้น ตามอัตราค่าน้ำมัน หรือ ค่าเงินแลกเปลี่ยน ทางบริษัท สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคา ตามสถานการณ์ดังกล่าว

5.       เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือ ถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี

 

 

 
ข้อมูลท่องเที่ยว ประเทศรัสเซีย