ReadyPlanet.com

 หน้ารวมกระทู้ > การขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลีย...

การขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลีย และราคาตั๋วเครื่องบินไปเมลเบิร์น


สวัสดีค่ะ รู้จักเว็บดีๆ แบบนี้โดยบังเอิญจากกูเกิล รบกวนถามคำถาม 3 ข้อ ดังนี้นะคะ 1. ดิฉันเคยจดทะเบียนสมรสมาก่อน แต่ตอนนี้แยกกันอยู่อย่างถูกต้องตามกฎหมายเพื่อรอหย่า ไม่ทราบว่าเวลาขอวีซ่าท่องเที่ยว ดิฉันยังต้องยื่นใบทะเบียนสมรสอีกด้วยหรือไม่ หรือยื่นแค่เอกสารการแยกกันอยู่เพียงอย่างเดียวคะ 2. ตอนนี้ดิฉันไม่ได้ทำงานแล้ว และไม่มี bank statement เป็นของตนเอง แต่ดิฉันจะให้แฟนที่อยู่ออสเตรเลียส่งจดหมายเชิญ พร้อมหลักฐานการเงิน และการรับรองที่อยู่มาให้ อยากทราบว่าจะมีความเสี่ยงต่อการถูกปฏิเสธวีซ่าหรือไม่คะ 3. ขอทราบราคาตั๋วโปรโมชั่น BKK-MEL-BKK ที่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าน้ำมัน และค่าธรรมเนียมต่างๆ แล้ว ของสายการบิน Qantas, British Airways, Singapore Airlines ออกเดินทางวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 อายุตั๋ว 1 ปี และเปลี่ยนแปลงวันเดินทางกลับได้ด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ Merry X'Mas & Happy New Year

ผู้ตั้งกระทู้ New Quay Promenade :: วันที่ลงประกาศ 2007-12-25 17:05:30 IP : 125.25.130.15


[1] 2 3 4 5 6 ถัดไป >>

ความเห็นที่ 253 (3087134)
ที่จะต้องแนะนำตัวเองผมนายไมเคิลเบนสันฉันกู้เอกชน ให้ออกเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 3% นี้เป็นโอกาสทางการเงินที่ ขั้นตอนที่ประตูของคุณใช้วันนี้และได้รับเงินกู้ได้อย่างรวดเร็วของคุณ มีจำนวนมากออกมี มีกำลังมองหาโอกาสหรือความช่วยเหลือทางการเงินไปทั่ว สถานที่และยังคงพวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี้เป็น โอกาสทางการเงินในขั้นตอนที่ประตูของคุณและเป็นเช่นที่คุณไม่สามารถ ที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะทำให้ทั้ง บุคคล บริษัท นักธุรกิจและผู้หญิง การกู้ยืมเงิน ช่วงที่ใช้ได้จากจำนวนเงินที่คุณเลือกได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: michealbensonloanagency@gmail.com เงินกู้ใบสมัครกรอกแบบฟอร์มและส่งคืน ชื่อเต็ม .................................... หมายเลขโทรศัพท์ส่วนบุคคล ............................ ประเทศ ........................................... ...................................... อยู่ รัฐ .............................. อายุ ............................................. คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ ....................... ................................. สถานภาพ การกู้ยืมเงินที่ต้องการเป็นเงินกู้ ..................................... เงินกู้ระยะเวลา ................................. อาชีพ .................................... รายได้รายเดือน ............................. ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งคำของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณเห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่คุณยืนที่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง นี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้ ฉันยินดีรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณ ขอแสดงความนับถือ ไมเคิลเบนสัน
ผู้แสดงความคิดเห็น Micheal Benson (michealbensonloanagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-23 12:31:43 IP : 41.220.69.107


ความเห็นที่ 252 (3087131)
คุณต้องการสินเชื่อเงินสดเร่งด่วนที่เราจะลงทะเบียนผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมและให้ เงินกู้ทุกชนิดในวิธีที่ง่ายและรวดเร็วหน้าแรก สินเชื่อเงินกู้นักเรียน, สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อ ฯลฯ เรามีนักลงทุน เครดิตสำหรับทุกคนที่ บริษัท และ บริษัท ที่มี ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินและ บริษัท ที่มีความสนใจในการได้รับเงินกู้ใน บริษัท ของฉันทันทีควรติดต่อเราโดยอีเมลล์: halifax_capitalloan@hotmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น halifax วันที่ตอบ 2014-08-21 15:21:59 IP : 69.64.37.180


ความเห็นที่ 251 (3087130)
สวัสดีร่างกายในเว็บไซต์นี้ทุกชื่อของฉันคือ botmoogheoo และฉันจากประเทศไทยที่ฉันต้องการที่จะเป็นพยานว่าฉันได้รับการช่วยเหลือจาก บริษัท เงินกู้ที่เรียกว่าสเตลล่า Rene สินเชื่อ บริษัท ที่ฉันได้มองหาเงินกู้ของ 35,000,000,00 บาทมานานกว่าสี่เดือนนี้จะจ่ายสำหรับ ให้เช่าและจ่ายยาของฉันสำหรับลูกของฉันฉันรู้สึกในมือของสองผู้ให้กู้ออนไลน์ที่กินเงินของฉันในช่วงสี่เดือนโดยไม่ต้องให้ฉันกู้ยืมเงินแทนฉันถูกหลอกลวงโดยพวกเขาและฉันไม่เคยรู้ว่าจะทำอย่างไรจนกระทั่งวันหนึ่งผมไป พบกับเพื่อนคนหนึ่งของฉันที่ฉันอธิบายทุกอย่างที่ได้รับการเกิดขึ้นกับฉันตอนนี้เธอรู้สึกไม่ดีสำหรับฉันและเธอจำได้ว่าเธอมีเพื่อนที่ทำงานใน บริษัท เงินกู้เธอติดต่อกับพวกเขาและให้ฉันอีเมลของพวกเขาตอนแรกผมก็ไม่ได้สนใจมากเพราะ ฉันบอกตัวเองของฉันฉันไม่เคยจะมองหาเงินกู้อีกครั้งเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเธอให้ฉันและให้ฉันหวังว่าจะลองพวกเขาดังนั้นฉันติดต่อพวกเขาในอีเมลของพวกเขาโดยไม่ต้องเสียเวลาที่พวกเขาตอบกลับมาให้ฉันและขอให้รายละเอียดของฉันโดยไม่ต้องเน้นหนักฉันฉัน ส่งรายละเอียดของฉันลงไปที่พวกเขาและภายใน 40 นาทีผมได้รับการแจ้งเตือนจากธนาคารของฉันเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินที่ฉันมีความสุขมากและผมขอบคุณเพื่อนของฉันและขอบคุณ บริษัท เงินกู้เกินไปดังนั้นฉันจ่ายได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เช่าและยาลูกของฉันของฉันยัง ที่นี่เพื่อช่วยให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทุกประเภทของสินเชื่อยังคงมีกฏหมาย บริษัท นอกมีรอที่จะให้สินเชื่อที่คุณสามารถติดต่อกับ บริษัท นี้ในอีเมลของพวกเขาที่ [mrsstellareneloanfirm@hotmail.com] และฉันต้องการให้คุณทุกคนที่จะยัง ร่วมฉันขอขอบคุณ บริษัท สำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมนี้และอธิษฐานต่อพระเจ้าจะอวยพรให้พวกเขามากขึ้น botmoogheoo
ผู้แสดงความคิดเห็น ฉันเพียงแค่เงินสดเงินให้กู้ยืมของฉัน วันที่ตอบ 2014-08-19 02:21:52 IP : 69.22.174.186


ความเห็นที่ 250 (3087129)
สวัสดีร่างกายทุก นี้เป็นหลักฐานที่ดีที่ลูกชายของฉันอยู่บนเตียงคนป่วย สำหรับ 2day และแพทย์บอกผมที่จะได้รับเงิน ก่อนที่จะสามารถเริ่มการรักษาลูกชายของฉันเท่านั้น และฉันไม่ได้มีเงินที่จะจ่ายสำหรับลูกของฉัน การเรียกเก็บเงินของโรงพยาบาลที่จะเริ่มต้นธุรกิจและจะต้องจ่ายค่าเช่าของฉันฉัน ได้รับการค้นหาทุกคนสำหรับผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม Legit ที่ สามารถให้ฉันยืมเงินและพระเจ้าในด้านที่ผมได้รับในการติดต่อ ด้วยความเชื่อนางสำหรับเงินกู้และที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน แปลกใจที่มีการกู้ยืมเงินของฉันโอนให้ฉันและยัง ต้องการทั้งหมดของคุณกำลังค้นหาผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม Legit มี ในเว็บไซต์นี้จะติดต่อได้ในขณะนี้ผ่านทาง อีเมล์ williamfunding@gmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น William Mark วันที่ตอบ 2014-08-17 00:55:38 IP : 64.32.23.18


ความเห็นที่ 249 (3087128)
สวัสดีร่างกายในเว็บไซต์นี้ทุกชื่อของฉันคือ botmoogheoo และฉันจากประเทศไทยที่ฉันต้องการที่จะเป็นพยานว่าฉันได้รับการช่วยเหลือจาก บริษัท เงินกู้ที่เรียกว่าสเตลล่า Rene สินเชื่อ บริษัท ที่ฉันได้มองหาเงินกู้ของ 35,000,000,00 บาทมานานกว่าสี่เดือนนี้จะจ่ายสำหรับ ให้เช่าและจ่ายยาของฉันสำหรับลูกของฉันฉันรู้สึกในมือของสองผู้ให้กู้ออนไลน์ที่กินเงินของฉันในช่วงสี่เดือนโดยไม่ต้องให้ฉันกู้ยืมเงินแทนฉันถูกหลอกลวงโดยพวกเขาและฉันไม่เคยรู้ว่าจะทำอย่างไรจนกระทั่งวันหนึ่งผมไป พบกับเพื่อนคนหนึ่งของฉันที่ฉันอธิบายทุกอย่างที่ได้รับการเกิดขึ้นกับฉันตอนนี้เธอรู้สึกไม่ดีสำหรับฉันและเธอจำได้ว่าเธอมีเพื่อนที่ทำงานใน บริษัท เงินกู้เธอติดต่อกับพวกเขาและให้ฉันอีเมลของพวกเขาตอนแรกผมก็ไม่ได้สนใจมากเพราะ ฉันบอกตัวเองของฉันฉันไม่เคยจะมองหาเงินกู้อีกครั้งเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเธอให้ฉันและให้ฉันหวังว่าจะลองพวกเขาดังนั้นฉันติดต่อพวกเขาในอีเมลของพวกเขาโดยไม่ต้องเสียเวลาที่พวกเขาตอบกลับมาให้ฉันและขอให้รายละเอียดของฉันโดยไม่ต้องเน้นหนักฉันฉัน ส่งรายละเอียดของฉันลงไปที่พวกเขาและภายใน 40 นาทีผมได้รับการแจ้งเตือนจากธนาคารของฉันเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินที่ฉันมีความสุขมากและผมขอบคุณเพื่อนของฉันและขอบคุณ บริษัท เงินกู้เกินไปดังนั้นฉันจ่ายได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เช่าและยาลูกของฉันของฉันยัง ที่นี่เพื่อช่วยให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทุกประเภทของเงินกู้ยืมมี [mrsstellareneloanfirm@hotmail.com] ยังคง Legit บริษัท นอกมีรอที่จะให้สินเชื่อที่คุณสามารถติดต่อกับ บริษัท นี้ในอีเมลของพวกเขาที่. และฉันต้องการให้คุณทุกคนที่จะ นอกจากนี้ยังร่วมฉันขอขอบคุณ บริษัท สำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมนี้และอธิษฐานต่อพระเจ้าจะอวยพรให้พวกเขามากขึ้น botmoogheoo จากฉะเชิงเทราประเทศไทย
ผู้แสดงความคิดเห็น ฉันเพียงแค่เงินสดเงินให้กู้ยืมของฉัน วันที่ตอบ 2014-08-16 13:06:32 IP : 199.68.218.148


ความเห็นที่ 248 (3087127)
สวัสดีทุกคนโปรดฉันได้อย่างรวดเร็วต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อตัดคำให้การที่ว่าพระเจ้าทรงนำผมที่จะให้กู้เงินให้กู้ยืมจริงที่ได้เปลี่ยนชีวิตของฉันจากหญ้าให้ความโปรดปรานจากการเป็นที่น่าสงสารผู้หญิงที่อุดมไปด้วยตอนนี้ที่สามารถโม้ของสุขภาพและ ชีวิตร่ำรวยไม่มีปัญหาความเครียดหรือการเงิน หลังจากหลายเดือนของการพยายามที่จะได้รับเงินกู้บนอินเทอร์เน็ตและได้รับการ scammed ผลรวมของ $ 3,470 เหรียญสหรัฐจึงกลายเป็น i หมดหวังในการได้รับเงินกู้จากผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม Legit ออนไลน์ที่จะไม่เพิ่มความเจ็บปวดของฉันแล้วฉันตัดสินใจที่จะติดต่อเพื่อน ของฉันที่เพิ่งได้เงินกู้ออนไลน์เราพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาและข้อสรุปของเราเธอบอกฉันเกี่ยวกับผู้หญิงที่เรียกว่านางเฮเทอร์ที่เป็นซีอีโอของ QualityLoan ดังนั้นฉันใช้ผลรวมของเงินกู้ยืม ($ 60,000) โดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อ สินเชื่อได้รับการอนุมัติได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องความเครียดและการเตรียมการทั้งหมดที่ทำเกี่ยวกับการโอนเงินให้กู้ยืมและในเวลาน้อยกว่าสี่ (4) วันที่กู้ยืมเงินที่ถูกฝากเข้าธนาคารของฉัน บัญชีของฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกจนผมได้รับโทรศัพท์จากธนาคารของฉันที่บัญชีของฉันได้รับการให้เครดิตกับ $ 60,000 ฉันกลายเป็นมีความสุขมากที่ในที่สุดพระเจ้าได้ตอบคำอธิษฐานของฉันโดยผู้กำกับที่ผมจะให้กู้เงินให้กู้ยืมจริงที่ก็สามารถที่จะให้ความปรารถนาของหัวใจของฉัน . ขอบคุณใหญ่เพื่อ Mrs.Heather ทำให้ชีวิตที่เหมาะสมสำหรับฉันดังนั้นฉันกำลังให้คำแนะนำทุกคนที่มีความสนใจในการได้รับเงินกู้ยืมที่จะติดต่อกรุณาของเธอผ่านทางอีเมล (heatherwhiteloanfirm@gmail.com, qualityloanltd@qualityservice.com) ที่ว่าฉันก็สามารถที่จะได้รับ เงินให้กู้ยืมของฉันดังนั้นฉันก็สามารถที่จะชำระค่าของฉัน ดังนั้นขอขอบคุณที่คุณเอาออกเวลาที่จะอ่านเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของฉันและฉันอธิษฐานขอพระเจ้าก็จะทำตามพระประสงค์ของเขาในชีวิตของคุณ ผมฟาติมาโดยใช้ชื่อ คุณสามารถติดต่อเราสำหรับคำสั่งเพิ่มเติม โหลด fatimatu.said99@gmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น Fatima (fatimatu-dot-said99-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-14 11:54:36 IP : 207.244.89.108


ความเห็นที่ 247 (3087126)
คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ สำหรับขั้นตอนการสมัครเพิ่มเติม เรามีทุกชนิดของเงินให้สินเชื่อในอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปีในช่วง 5000 $ 80,000,000 บาทบุคคลใดที่สนใจควรตอบกลับไปเรามีดังต่อไปนี้ อีเมล์: houston.loanfirm@gmail.com ข้อมูลที่จำเป็น หากคุณมีความสนใจติดต่อผ่าน: houston.loanfirm@gmail.com และกรอกเงินกู้ที่อยู่ด้านล่าง แบบฟอร์มใบสมัคร เงินกู้ประยุกต์ใช้รูปแบบ: ชื่อเต็ม: ประเทศ: ที่อยู่: หมายเลขโทรศัพท์: จำนวนเงินกู้: เงินกู้ระยะเวลา: รายได้รายเดือน: เพศ: อายุ: อีเมล์: houston.loanfirm@gmail.com ขอบคุณ แม็คแครี่
ผู้แสดงความคิดเห็น houston.loanfirm@gmail.com (houston-dot-loanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-14 09:19:51 IP : 198.7.58.96


ความเห็นที่ 246 (3087125)
เราให้คำตอบที่จริงการแก้ปัญหาที่แท้จริงในการทางการเงินของคุณ ปัญหา คุณปฏิเสธโดยธนาคารของคุณหรือคุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว เงินกู้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินขึ้นของเงินให้กู้ยืมแก่ ชำระค่าใช้จ่ายของคุณหนี้และสร้างธุรกิจของคุณ สมัครขอสินเชื่อตอนนี้ เราจะให้ออกเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ต่อปี หากคุณมีความสนใจติดต่อผ่านทาง: williamfinanceagency@gmail.com และกรอกเงินกู้ต่ำกว่า แบบฟอร์มใบสมัคร เงินกู้แบบฟอร์ม: ชื่อเต็ม: ประเทศ: ที่อยู่: หมายเลขโทรศัพท์: จำนวนเงินกู้: เงินกู้ระยะเวลา: รายได้รายเดือน: เพศ: อายุ: ติดต่ออีเมล์: williamfinanceagency@gmail.com ขอบคุณ นายวิลเลียม
ผู้แสดงความคิดเห็น เราให้คำตอบที่จริงการแก้ปัญหาที่แท้จริงในการทางการ (williamfinanceagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-14 09:19:14 IP : 198.7.58.96


ความเห็นที่ 245 (3087124)
ชื่อของเจ้าหนี้: นายพอลวิลเลียม ผู้ให้กู้อีเมลล์: paul_william_loanhouse@hotmail.com เรามีเงินให้สินเชื่อภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และส่วนบุคคลที่มีต่ำมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ในระยะเวลาชำระหนี้เป็นเวลาหนึ่งปีถึง 50 ปีที่ใดก็ได้ในโลก เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ $ 5,000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ชื่อของเจ้าหนี้: นายพอลวิลเลียม ผู้ให้กู้อีเมลล์: paul_william_loanhouse@hotmail.com ขอแสดงความนับถือ นายพอลวิลเลียม paul_william_loanhouse@hotmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น นายพอลวิลเลียม (paul_william_loanhouse-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-13 08:13:38 IP : 65.111.173.161


ความเห็นที่ 244 (3087122)
สวัสดี สมัครสำหรับเงินกู้อย่างรวดเร็วและสะดวกในการชำระค่าและการเริ่มต้นใหม่การจัดหาเงินทุนโครงการของคุณในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกที่สุด 3% จะติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง: credithome@blumail.org กับการกู้ยืมเงินจำเป็นต้องเป็นข้อเสนอเงินกู้ขั้นต่ำของเราคือ 1,000.00 ทางเลือกของการกู้ยืมเงินใด ๆ ฉันกำลังได้รับการรับรองการลงทะเบียนและผู้ให้กู้ Legit คุณสามารถติดต่อเราวันนี้ถ้าคุณมีความสนใจในการรับเงินให้กู้ยืมนี้ติดต่อฉันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการกู้ยืมกระบวนการเช่นข้อตกลงและเงื่อนไขการกู้ยืมเงินและวิธีการกู้ยืมเงินจะถูกโอนไปที่คุณ ฉันจำเป็นต้องตอบสนองอย่างเร่งด่วนของคุณถ้าคุณมีความสนใจ เงินกู้แบบฟอร์ม (1) ชื่อเต็ม: (2) จำนวนเงินที่จำเป็นต้องเป็นเงินกู้ (3) หมายเลขโทรศัพท์: (4) ระยะเวลา: (5) ประเทศ: (6) รัฐ / จังหวัด: (7) รายได้รายเดือน: (8) สถานภาพ: (9) คุณได้ใช้ก่อน (10) เงินกู้ยืมวัตถุประสงค์: หมายเหตุ: การตอบสนองทั้งหมดควรจะส่งต่อไปยัง: credithome@blumail.org สำหรับการประมวลผลอย่างรวดเร็ว ขอบคุณคุณ นาย Mhay burailla
ผู้แสดงความคิดเห็น credit home วันที่ตอบ 2014-08-12 00:35:54 IP : 41.220.69.187


ความเห็นที่ 243 (3087121)
เสนอสินเชื่อที่ สวัสดีผมนายฮาร์วาร์สมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่ ให้เวลาชีวิตของเงินให้กู้ยืมที่มีโอกาส คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ มีคุณรับการปฏิเสธจาก ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ คุณจำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่ ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นสิ่งที่ จากอดีตที่ผ่านมา เรายืมเงินออกให้กับประชาชน ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้นี้ ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ จะยินดีที่จะให้คุณ loan.So ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :. harvardsmithloans@gmail.com Datas ของผู้กู้   1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........   2) ประเทศ: .............................. ................ .............   3) ที่อยู่: .............................. ................ ............   4) State: .............................. ................ .............. ..   5) เพศ: .............................. ................ .............. ....   6) สถานภาพ: .............................. ............... ....   7) อาชีพ: .............................. ................ .......   8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ...   9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................   10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............   11) จํานวนเงินที่ต้องใช้: .............................. .......   12) ระยะเวลาเงินกู้ .............................. ............... ...   13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. ..............   14) ศาสนา: .............................. ................ ..........   15) คุณได้ประยุกต์ใช้ก่อนที่จะ ............................. ....   16) สกุลเงิน preffered .............................................. .   ขอขอบคุณ นายฮาร์วาร์สมิ ธ
ผู้แสดงความคิดเห็น Harvard Smith (harvardsmithloans-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-11 11:02:36 IP : 41.203.67.140


ความเห็นที่ 242 (3087119)
เสนอสินเชื่อ คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ ถ้ามีโปรดติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ข้อมูลต่อไปนี้ ชื่อ: จำนวน: ระยะเวลา: บัตรโทรศัพท์: ประเทศ:
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Anderson (georgeanderson-dot-loanfirm255-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-07 10:20:54 IP : 41.203.67.140


ความเห็นที่ 241 (3087118)
สวัสดีกับเพื่อนของฉันคนจากที่นี่ไทย, ชื่อของฉันคือนาย Ponpagdee จากที่นี่กรุงเทพฯฉันต้องการที่จะเป็นพยานถึงข่าวที่ดีของท่านในสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อฉันอยู่ในความต้องการของรูปแบบการกู้เงินเร่งด่วนผมเห็นโพสต์ในอินเทอร์เน็ตดังนั้นฉัน ติดต่อและปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่างเพราะผมต้องการที่จะได้รับเงินกู้ให้เร็วที่สุดเท่าที่ฉันสามารถที่จะไปและเริ่มต้นธุรกิจประมงเพื่อให้นำไปใช้สำหรับการกู้ยืมเงิน 500,000,000 เพื่อขยายธุรกิจปลาของฉันและจ่ายหนี้ของฉันดังนั้นฉันติดต่อนางสเตลล่าเรเน่ ข้อมูลด้านล่าง {mrsstellareneloanfirm@hotmail.com} ที่ฉันเงินสดเงินกู้ของฉัน 500,000,000 โดยไม่ชักช้าหรือความเครียดใด ๆ เพื่อเพื่อนน้องชายและน้องสาวของฉันเมื่อคุณเคยอยู่ในความต้องการของเงินกู้ที่ฉันต้องการให้คุณได้รับการเชื่อมต่อกับ บริษัท สเตลล่านางเรเน่และได้รับเงินกู้ของคุณ จำนวนเงินที่คุณต้องการและวันนี้ฉันได้มาถึงเว็บไซต์ที่จะกล่าวขอบคุณนางสเตลล่าเรเน่และเพื่อเชื่อมต่อและเก็บไว้ในการติดต่อกับเธอในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณวันนี้เพราะตอนนี้ว่าธุรกิจทางทะเลเป็นเรื่องที่ดีกว่าเพื่อให้ฉันได้รับของฉัน เงินกู้ในวันนี้และฉันยังใช้เวลาในการที่จะบอกทุกคนจากไทยจะได้รับการเชื่อมต่อกับนายสเตลล่า Rene สินเชื่อ บริษัท และได้รับฟรีจากการหลอกลวงเพื่อให้ที่นี่อีเมลด้านล่าง: {mrsstellareneloanfirm@hotmail.com} ดังนั้นตอนนี้ให้ฉันหยุดที่นี่และฉันจะเป็น ที่นี่รอให้พี่ชายอื่น ๆ ของฉันและน้องสาวของพยานวันนี้เพราะนางสเตลล่าเรเน่ได้ทำมันสำหรับฉันและทำให้มันเป็นไปได้สำหรับผมที่จะมีชีวิตอยู่และขยายธุรกิจของฉันเพราะเงินกู้ของเธอจะปลอดภัยและมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเครดิตของเธอมันมีความปลอดภัยและมีความปลอดภัยไม่มี พระเจ้าอวยพรเธอและ บริษัท ในวันนี้ Ponpagdee
ผู้แสดงความคิดเห็น ใช้สำหรับการกู้ยืมเงินของคุณวันนี้ (mrsstellareneloanfirm-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-08-05 05:32:45 IP : 216.185.39.224


ความเห็นที่ 240 (3087109)
เสนอสินเชื่อ คุณจำเป็นต้องกู้เงิน @ อัตราดอกเบี้ย 3%? ถ้าใช่จะได้รับกลับมาให้เราในวันนี้ที่; (dakany.endre@gmail.com)
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Dakany (dakany-dot-endre-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-23 09:00:56 IP : 41.203.67.136


ความเห็นที่ 239 (3087101)
เสนอสินเชื่อ ได้รับเงินกู้ในวันนี้ในอัตราที่ต่ำในขณะนี้ใช้การกู้ยืมเงินจะได้รับในอัตรา 3% ในขณะนี้ใช้การนี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและส่วนบุคคลของคนถ้าคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มต้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าทำติดต่อเราผ่านทาง (dakany.endre@gmail.com) นี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันทำให้ดีที่สุดบริการสินเชื่อ
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Dakany (dakany-dot-endre-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-19 10:28:12 IP : 41.203.67.144


ความเห็นที่ 238 (3087098)
คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และผ่าน E-mail: adamskessloanfirm@gmail.com ชื่อ: ประเทศ: เพศ: เงินกู้จำนวน: เงินกู้ระยะเวลา: หมายเลขโทรศัพท์:
ผู้แสดงความคิดเห็น Kess (adamskessloanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-12 16:18:43 IP : 41.203.67.131


ความเห็นที่ 237 (3087097)
เสนอสินเชื่อ ผมนาย Excel ให้ถูกต้องตามกฎหมาย, ผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เราให้ออกเงินกู้ให้กับธุรกิจของผู้ชายและผู้หญิงที่กำลังเข้าสู่การทำธุรกรรมทางธุรกิจที่เราให้ออกเงินให้กู้ยืมระยะยาวสำหรับ 3-20 ปีสูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ในการนี้คุณเช่นกันสามารถบอกให้เราทราบจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ เงินกู้จะได้รับออกมาในปอนด์และบาทสูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในปอนด์และบาทและต่ำสุดที่£ 5,000 และ USD $ ดังนั้นถ้าจริงๆคุณมีความสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Excel (excelservices-dot-managementonline-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-08 09:56:56 IP : 41.203.67.149


ความเห็นที่ 236 (3087093)
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการชำระหนี้ของคุณชำระค่าใช้จ่ายของคุณแก้ปัญหาและความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณหรือ บริษัท ของคุณ ถ้าใช่ติดต่อเราผ่านทางอีเมล (dakany.endre@gmail.com)
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Dakany (dakany-dot-endre-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-02 11:37:56 IP : 41.203.67.148


ความเห็นที่ 235 (3087092)
ชม เชยของวันกับคุณจากปลายของฉันคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อเป็นเงินทุนทาง ธุรกิจของคุณหรือเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนบุคคลถ้าใช่ส่งอีเมลฉันที่: msfavourpetersonloanfirm@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 1) คงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3%. ขั้นต่ำและจำนวนเงินสูงสุดที่ฉันให้ออกเป็นปกติ 2,000.00 และข้างต้น เรามีทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมแก่บุคคลที่มีจิตใจอย่างรุนแรง วิธีการที่จะได้รับเงินกู้เริ่มต้นส่งไปยังรายละเอียดดังต่อไปนี้ ชื่อ: ประเทศ: State: จำนวนเงินที่จำเป็น: เงินกู้ระยะเวลา: หมายเลขโทรศัพท์: โปรดทราบว่าคุณอยู่ในการติดต่ออีเมล์นี้ msfavourpetersonloanfirm@gmail.com สำหรับเงินกู้ พระเจ้าอวยพร จากนางสาว Favour ปีเตอร์สัน
ผู้แสดงความคิดเห็น msfavourpetersonloanfirm@gmail.com (msfavourpetersonloanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-01 06:13:16 IP : 41.220.69.172


ความเห็นที่ 234 (3087090)
คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะเริ่มต้นธุรกิจได้หรือไม่ ผมกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอเรามีทุกชนิดของสินเชื่อของ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อนักศึกษาและสินเชื่อธุรกิจถ้าคุณมีความสนใจในการกู้เงินนี้คุณต้องส่งอีเมลถึงเราผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) เสนอสินเชื่อ
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Anderson (georgeanderson-dot-loanfirm255-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-06-28 10:36:35 IP : 41.203.67.142


ความเห็นที่ 233 (3087088)
สวัสดี คุณเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่คุณได้รับการมองในการขอสินเชื่อได้หรือไม่ ที่จะขยายธุรกิจของคุณหรือการตั้งค่าธุรกิจของคุณเองหรือเพื่อชำระหนี้หรือบ้านเช่าของคุณถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วเรามีคำตอบของคุณเรามีเงินกู้จาก 5,000.00 สูงสุด 500,000,000.00 รูเบิลยูโรดอลลาร์ปอนด์มีระยะเวลาใด ๆ ที่คุณสามารถจ่ายได้และใด ๆ ประเภทของเงินให้กู้ยืมการร้องขอจากลูกค้าจะต้องเป็นเช่น * สินเชื่อบุคคล * สินเชื่อธุรกิจ * สินเชื่อภาคเอกชน และอื่น ๆ ..... เซอร์ปีเตอร์สันวิลเลียมส์ ทันทีหลังจากที่การกรอกแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อที่คุณได้ทันทีสามารถส่งกลับมาที่เราข้อมูลต่อไปนี้ เงินกู้การใช้งาน ชื่อ: ___________________________________________ จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น ___________________________ เพศ: ___________________________________________ สถานภาพ: _________________________________ ประเทศ: ________________________________________ State: ________________ อายุ: _________________ เบอร์โทรศัพท์: ________________________________ เงินกู้ระยะเวลา: __________________________ รายได้รายเดือน ______________________________ อาชีพ: ______________________ วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: _________________________ ศาสนา: _____________________________________ ติดต่อเรากลับผ่านทางอีเมลของ บริษัท ของเรา: links_finance02@msn.com   links.finance.int@gmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น Sir Peterson Williams วันที่ตอบ 2014-06-27 17:45:56 IP : 41.203.69.3


ความเห็นที่ 232 (3086957)
เราให้จริง answers.real โซลูชั่นทางการเงินของคุณ ปัญหา คุณถูกปฏิเสธ โดยธนาคารของคุณ หรือคุณต้องการอย่างรวดเร็ว เงินกู้ยืมรวดเร็วเพื่อให้ตรงกับค่าความต้องการของคุณเงินของสินเชื่อเพื่อ จ่ายตั๋วของคุณ หนี้ และสร้างธุรกิจของคุณ ใช้สำหรับกู้ตอนนี้ เราให้ออกเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ต่อปี หากคุณติดต่อผ่าน: billjohnsonloanfirm111@gmail.com และเติมต่ำกว่าสินเชื่อ แบบฟอร์มใบสมัคร แบบฟอร์มสมัครสินเชื่อ: ชื่อเต็ม: ประเทศ: ที่อยู่: หมายเลขโทรศัพท์: วงเงินกู้: ระยะเวลากู้ยืม: รายได้ต่อเดือน: เพศ: อายุ: ติดต่ออีเมล์: billjohnsonloanfirm111@gmail.com ขอบคุณ นายบิลจอห์นสัน เราให้จริง answers.real โซลูชั่นทางการเงินของคุณ ปัญหา คุณถูกปฏิเสธ โดยธนาคารของคุณ หรือคุณต้องการอย่างรวดเร็ว เงินกู้ยืมรวดเร็วเพื่อให้ตรงกับค่าความต้องการของคุณเงินของสินเชื่อเพื่อ จ่ายตั๋วของคุณ หนี้ และสร้างธุรกิจของคุณ ใช้สำหรับกู้ตอนนี้ เราให้ออกเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ต่อปี หากคุณติดต่อผ่าน: billjohnsonloanfirm111@gmail.com และเติมต่ำกว่าสินเชื่อ แบบฟอร์มใบสมัคร แบบฟอร์มสมัครสินเชื่อ: ชื่อเต็ม: ประเทศ: ที่อยู่: หมายเลขโทรศัพท์: วงเงินกู้: ระยะเวลากู้ยืม: รายได้ต่อเดือน: เพศ: อายุ: ติดต่ออีเมล์: billjohnsonloanfirm111@gmail.com ขอบคุณ นายบิลจอห์นสัน
ผู้แสดงความคิดเห็น billjohnsonloanfirm111@gmail.com (billjohnsonloanfirm111-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-09 16:24:09 IP : 197.210.248.21


ความเห็นที่ 231 (3086953)
ได้ รับ เงินกู้ ในวันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ ในขณะนี้ ใช้ เงินให้สินเชื่อที่ จะ ได้รับ ในอัตรา 2 %ใช้ ตอน นี้ สามารถ เพิ่ม ธุรกิจของคุณให้ สูง มากขึ้น เรา จะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ นักธุรกิจ และพนักงาน ถ้าคุณต้องการ สินเชื่อที่จะ เริ่มต้นธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระค่า ทำ ติดต่อเราผ่านทาง ( georgecanning.loanfirm@gmail.com ) นี้และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉัน ทำให้ดีที่สุดบริการ สินเชื่อ
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr George (georgecanning-dot-loanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-05 02:35:09 IP : 41.203.67.134


ความเห็นที่ 230 (3086952)
วันดีที่ ทุกท่าน ผม นาย แจ็ค อุ่น , ถูกต้อง , ผู้ให้กู้ เงิน ที่มีชื่อเสียง เรา ให้ ออกเงินกู้ ให้กับ บริษัท ธุรกิจ ผู้ชาย และผู้หญิง ที่กำลังเข้าสู่ การทำธุรกรรม ทางธุรกิจ ที่เรา ให้ออก เงินให้กู้ยืม ระยะยาวสำหรับ สามถึง 30years หุ้นส่วนกับ อัตราดอกเบี้ย แบ่งปันประสบการณ์ สูงสุด 3 % ในการนี้ คุณเช่นกัน สามารถ บอกให้เราทราบ จำนวนเงินที่คุณ ต้อง เป็นเงินกู้ เงิน กู้ ให้ ออกใน ปอนด์ และยูโร บาท สูงสุด ที่เราให้ เป็น £ 500,000,000 ใน ทั้ง ยูโร และ บาท และต่ำสุดที่ £ 5,000 และ USD $ ยูโร ดังนั้นถ้าคุณ มีความสนใจ จริงๆ สามารถติดต่อเราได้ ที่ ( jackwarmer1loanlender@gmail.com ) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับวิธี ที่จะได้รับ เงินกู้
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Jack Warmer (jackwarmer1loanlender-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-05 02:33:37 IP : 41.203.67.134


ความเห็นที่ 229 (3086918)
อยากทราบว่าพอดีเพิ่งกลับจากเมลเบิร์นทำวีซ่าท่องเที่ยวค๊ะกลับมาวันที่23ก.ค.2556ถ้าต้องการยื่นเรื่องอีกครั้งต้องเว้นช่วงกี่เดือนค๊ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น nana (noopangpang1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-08-05 16:37:36 IP : 118.173.14.57


ความเห็นที่ 228 (3086616)
เออ...พี่ค่ะพอดีว่ามีแฟนอยู่ที่ออสเตรเลียอ่ะคร้าแล้วแฟนชวนให้ไปเที่ยวที่บ้านของเค้่า..แต่ว่าหนูเพิ่ง16เองคร่ะพี่มีปัญหาอะไรมั๊ย...อยากรู้อ่ะคร่ะเพราะแฟนหนูเพิ่ง20เองด้วยแต่ว่าเค้าทำงานดีอ่ะคร่ะเค้าสามารถดูแลหนูได้..อย่างงี้เรื่องวีซ่าจะผ่านมั๊ยอ่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ืียิ้ม... วันที่ตอบ 2012-05-08 18:16:11 IP : 192.168.1.123,


ความเห็นที่ 227 (3086572)

ทั้งหมดนี้คำถามดี มีประโยชน์ แต่ไม่ทราบว่าจะดูคำตอบที่ไหน?

 

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Noi (pat2525000-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2012-02-16 15:27:43 IP : 125.26.100.252


ความเห็นที่ 226 (3086556)

สวัสดีค่ะ ฉันกับน้องต้องการไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ออสเตเรีย   เพื่อนชวนไปพักที่บ้านเขา  กะจะไปเที่ยวและไปทำงานลับๆกับร้านอาหารไทยที่นั่น  จะขอวีซ่าแบบไหนดีค่ะ   ใช้หลักฐานอะไรบ้าง   อยู่ได้นานสุดกี่เดือน    ขอรายละเอียดด้วยค่ะ   ฉันไม่ได้ทำงานค่ะ   มีเงินในบัญชีประมาณ  200000 (สองแสน)  และได้รับเงินค่าเช่าบ้านทุกเดือนๆละ 7000 บาท  ส่วนเงิน 200000( สองแสนบาท)   ฉันได้ไปซื้อพันธบัตรออมสิน  จะครบอายุ เดือน เมษายน  และฉันซื้อหุ้นไว้ 100000(หนึ่งแสน)  ซึ่งตอนนี้บัญชีของฉัน จึงไม่มีเงินสดมากมีอยู่ไม่ถึงแสน  จะให้ทำอย่างไรถึงจะขอวีซ่าได้ค่ะ  น้องสาวฉัน (ไม่ใช่น้องจริงแต่ รักกันมาก) น้องสาวทำงานขายประกันมีเงินเดือนเข้า-ออก ทุกเดือน เดือนละ 20000-70000  แต่ไม่มีเงินติดบัญชีนะค่ะ ขอความกรุณาตอบด่วนๆๆๆๆ  ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Jariyapha วันที่ตอบ 2012-01-29 15:44:58 IP : 110.49.235.94


ความเห็นที่ 225 (3086546)
อยากทราบว่าขั้นตอนการขอวีซ่าที่ถูกต้องและเร็วสุดเราจะต้องเตรียมเอกสารสำคัญอะไรบ้างและสามารถอยู่ได้ประมาณกี่เดือนค่ะและเราต้องมีวงเงินในบัญชีประมาณเท่าไรถึงจะผ่านคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น อุ๊ วันที่ตอบ 2012-01-08 20:23:34 IP : 27.55.2.195


ความเห็นที่ 224 (3086378)
อยากทราบว่าดิฉันไปประเทศออสเตรเลียแบบนักท่องเที่ยว3เดือน เพิ่งกลับมาไทย ตั้งแต่วันที่14/09/2011 ถ้าดิฉันจะเดินเรื่องทำวีซ่าไปออสเตรเลียต่อ ต้องรอระยะห่างกี่เดือน กี่วัน ถึงจะทำต่อได้ค่ะ และ แฟนดิฉันเดินเรื่องแบบ ไปกลับออสเตรเลียได้ภายใน 1 ปี อย่างเช่น ไปออสเตรเลียสามเดือน แล้วก็กลับมาไทย หรือประเทศเพื่อนบ้านได้ และก็กลับออสเตรเลียอย่างนี้เป็นเวลา1ปี เแบบนี้เขาเรียกว่าวีซ่าแบบไหนค่ะ และต้องมีเอกสารอะรัยบ้างค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูง
ผู้แสดงความคิดเห็น นิกกี้ (nicky-patong-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-09-19 16:52:36 IP : 119.42.80.160


ความเห็นที่ 223 (3086332)
ดิฉันยื่นขอขอวีซ่าไปออสเตเลียตั้งแต่เดือนเมษาจนวันนี้ยังไม่ได้รับการตอบรับว่าได้หรือไม่ได้เลยแล้ววันนี้ดิฉันโทรไปสอบถามกลับได้รับคําตอบว่าดิฉันส่งเอกสารไม่ครบซึ่งแล้วบอกว่าเอกสารของดิฉันแย่มากดิฉันไม่เข้าใจเลยในเมือดิฉันทำตามแบบฟอมร์ทุกอย่างแต่เขากดทรมาขอเอกสวรของญาติที่อยู่ทางโนน้และของพี่ชายดิฉันก็ส่งไปให้จนถึงวันนี้ยังไม่มีการตอบรับแต่อย่าไรเลย
ผู้แสดงความคิดเห็น suda วันที่ตอบ 2011-07-08 16:29:19 IP : 223.204.117.176


ความเห็นที่ 222 (3086306)
ถ้าวีซ่าออกตั่งแต่10/5/2554แต่ซื้อตั๋วไปออสเตรเลียวันที่4/8/2554ได้หรือเปล่าค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ปอ วันที่ตอบ 2011-06-15 23:48:46 IP : 118.173.229.53


ความเห็นที่ 221 (3086298)
ยื่นขอวีช่าไปออสเตรเลีย(วันหยุด)กะเพื่อน 1.ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 2.ค่าใช้จ่ายในการทำวีช่า 3.ต้องทำอย่างไร 4.ยากมั้ย
ผู้แสดงความคิดเห็น อัจฉราภรณ์ (autcharapron-at-windowslive-dot-com)วันที่ตอบ 2011-06-14 01:31:04 IP : 110.164.148.175


ความเห็นที่ 220 (3086183)

ดิฉันต้องการสอบถาม จะไปทำวีซ่าท่องเที่ยว ไปออสเตรีย 10วัน ต้องมีเงินในบัญชีเท่าไรคะ เราต้องแจ้งสถานที่ๆเราจะไปพักด้วยหรือเปล่

ผู้แสดงความคิดเห็น พิมพ์ลดา วันที่ตอบ 2011-03-09 09:09:11 IP : 58.9.230.109


ความเห็นที่ 219 (3086126)

รบกวนขอถามหน่อยค่ะ ได้วีท่องเที่ยวออสเตรเลีย ไปอยู่บ้านพี่สาวมา ๓ เดือน แล้ว วีหมดต้องกลับไทย ถ้าอยากไปอีก ให้พี่สาวจดหมายรับรองเหมือนครั้งแรก ต้องทิ้งระยะเวลากี่เดือน มีกำหนดไหมว่าปีหนึ่ง เยี่ยมเยียนได้กี่ครั้งครั้งต่อไปขอวีแบบไหนคะ วีท่องเที่ยว หรือวีวิทซิตเตอร์ เพราะคราวที่แล้วขอวีท่องเที่ยว เดินทางคนเดียว ภาษาอังกฤษก็ไม่แข็งแรง โดนตรวจกระเป๋า ถือเงินไทยเข้าไปแค่ ๕๐๐๐ ยังดีมีบัตรเครดิตมี๕-๖ใบ เราบอกใช้บัตรกับพี่สาวออกค่าที่อยู่ที่กินให้

ผู้แสดงความคิดเห็น สุตา วันที่ตอบ 2011-02-05 18:11:06 IP : 121.45.222.115


ความเห็นที่ 218 (3086102)

 

ถามอีกข้อค่ะ เราไปกันกับแฟน2คน มีวงเงินในbook bank คนละ250000฿รวมแล้ว500000฿ (book bankคนละเล่ม)

เอกสารของเรามีดังนี้  1.statement จากธนาคารตัวจริงและ สำเนา

                                 2. ใบรับรองการทำงานและเงินเดือน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

                                 3. สลิปเงินเดือน

                                 4. สำเนาบัตรประชาชน+ทะเบียนบ้าน+หน้าแรกของpassport +หน้าแรกของbook bank

                                 5.  สำเนาใบสำคัญการสมรส

                                 6. รูปถ่าย2นิ้วคนละ1แผ่น

เราไปยื่นเองกับแฟน ตามรายละเอียดข้างบนนี้วีซ่าของเรา2คนน่าจะผ่านมั้ยค๊ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นู๋จิ๋ว (jiwlew-dot-rukdee-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2011-01-18 11:22:54 IP : 180.210.216.74


ความเห็นที่ 217 (3086101)
ในใบคำร้องขอวีซ่าของออสเตรเลีย(ประเภท48R) ถามว่าระยะเวลาที่คุณต้องการเดินทางคีอวันที่เท่าไหร่และถึงวันที่เท่าไร เราได้ระบุไปว่า1/2/2011ถึง30/4/2011 ระยะเวลาไม่เกิน3เดือนซึ่งที่จริงตั้งใจจะระบุว่า1/2/2011ถึง30/2/2011 เพราะว่าจะไปท่องเที่ยวประมาณ2-3สัปดาห์เท่านั้น และอีกข้อถามว่ามีผู้สนับสนุนเงินในการเดินทางในครั้งนี้มั้ย ตัวเราเองตั้งใจไว้ว่าจะตอบว่าตัวเองและแม่เป็นผู้สนับสนุน แต่มันตื่นเต้นเลยตอบไปว่าไม่มีใครสนับสนุนใช้เงินตัวเองเท่านั้น แล้วอย่างนี้จะผ่านมั้ยค๊ะ ขอคำตอบด้วยนะค๊ะเพราะตอนนี้เครียดมาก วันศุกร์นี้ก็จะรู้ผลแล้ว
ผู้แสดงความคิดเห็น นู๋จิ๋ว (jiwlew-dot-rukdee-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2011-01-18 11:05:25 IP : 180.210.216.74


ความเห็นที่ 216 (3086099)

ดิฉันมีเพื่อนที่ออสเตรเลีย อยากไปเที่ยวหาเพื่อนสัก 6 เดือน จะต้องทำวีซ่าแบบไหนค่ะ ไม่ทราบว่าวีซ่านักท่องเที่ยวมีอายุกี่เดือนค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ดิฉันมีเพื่อนที่ออสเตรเลีย อยากไปเที่ยวหาเพื่อนสัก วันที่ตอบ 2011-01-17 09:02:00 IP : 192.168.1.102,


ความเห็นที่ 215 (3086098)

สวัสดีค่ะ

อยากทราบว่า ตัวฉันเองมีแฟนเป็นชาวโปแลนด์ เขาท่องเที่ยวมาแล้วแปดเดือน แล้วมาเจอกับฉันที่เมืองไทยเมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา รวมแล้วรู้จักกันมาประมาณ 5 เดือน ฉันลาออกจากงานมาตั้งแต่สิ้นเดือนกันยายนและได้ไปพบและเที่ยวกับเขาที่กัมพูชาประมาณ 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นก็กลับมาเที่ยวด้วยกันที่เกาะพงันอีกประมาณ 3 อาทิตย์ ฉันเดินทางกลับบ้าน ส่วนเขาไปมาเลเซีย และออสเตรเรียต่อ ตอนนี้เขาออสเตรเรียฉันต้องการไปเที่ยวกับเขาที่นั่น แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้ทำงาน แต่มียังเงินหมุนในบัญชีอยู่ แต่ไม่สม่ำเสมอ บางเดือนหนึ่งหมื่น บางเดือนสองหมื่น และบางเดือนห้าหมื่น เป็นเงินสดที่แฟนให้ตอนแยกกัน เลยไม่มีหลักฐานการโอนเงิน ตอนนี้ฉันมีเงินอยู่ในบัญชีประมาณ 400,000  บาท เป็นเงินที่ฉันขายข้าวได้ ที่บ้านทำนาค่ะ อย่างนี้ถ้าฉันนำใบเสร็จการขายข้าวไปยื่นแล้วบอกว่า ออกจากงานมาทำนา เขาจะเชื่อมั๊ยคะ เพราะจะให้แฟนเป็นสปอนเซอร์ เขาก็มีแต่รายจ่ายตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา และอย่างนี้ยังคงต้องส่งเอกสารเกี่ยวกับแฟน และความสัมพันธ์ ด้วยมั๊ยคะ และถ้าใช้ต้องใช้เอกสารอะไรมั่งคะของแฟน และเราก็ไม่เคยติดต่อทางโทรศัพท์ มีแต่ อีเมลล์ ปริ้นมาใช้ได้มั๊ยคะ

อยากไปประมาณ 6 เดือนค่ะ พอจะมีหวังบ้างมั๊ยคะ

ขอคำตอบด่วนนะคะ คือว่าจะเดินทางไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

กระแต

ผู้แสดงความคิดเห็น กระแต (katae_1609-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-01-12 21:46:35 IP : 49.230.157.47


ความเห็นที่ 214 (3086087)
มีหลานสาวของสามี ทำงานที่ออสเตรเลีย เป็นวิศวกรอยู่ที่นั่นหลายปีแล้ว อยากจะไปเที่ยวเยี่ยมหลานสาว ถ้าจะให้หลานสาวทำบัตรเชิญเป็นเกสไปเยี่ยมได้ไหมค่ะ ต้องทำอย่างไรบ้าง แต่ดิฉันไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับสามีนะคะ สุมุดฝากเงินก็ไม่ค่อยได้เดินบัญชีด้วยค่ะ อายุ 41ปีแล้วค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น น้อย วันที่ตอบ 2010-12-29 14:20:23 IP : 1.47.191.139


ความเห็นที่ 213 (3085972)

ดิฉันต้องการจะไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 6 เดือน ไปกับพี่สาว ถ้าไปกัน 2 คน statement ควรมีเท่าไหร่ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น noomai วันที่ตอบ 2010-10-10 17:28:48 IP : 192.168.100.12,


ความเห็นที่ 212 (3085955)

สวัสดีค่ะ

ดิฉันจะยื่นวีซ่าไปออสเตเรียเป็นวีซ๋าท่องเที่ยว 3 หรือ 6 เดือนก้อได้ขึ้นอยู่อะไรค่ะ กะจะไปเดือนตุลาคม 54 มีบ้านที่ดินเป็นของตัวเอง ทั้งสด และผ่อน มีรถ1คันทุกอย่างชื่อตัวเองคนเดียวสามีไม่เกี่ยว และที่สำคัญ กำลังรอหย่าอยู่  ไปเพื่อหาแฟนที่ออสเตเรีย ทางโน้นจะทำจดหมายเชิญ พร้อมเอกสารมาให้ สามารถยื่นเป็นโสดได้ไหมค่ะเพราะเอกสารทุกอย่างชื่อตัวเองและลงเป็นโสดทั้งหมดเพราะทำธุรกิจนานพอสมควร

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น memi (papa2525000-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2010-10-03 14:33:49 IP : 192.168.212.197


ความเห็นที่ 211 (3085938)

เงินเดือนจากรัฐบาลช่วยภรรยาของชาวออสเตรเลีย มีจริงหรือไม่  ประมาณเดือนหนึ่งเท่าไรคะ  ขอบคุณค่ะ  ที่มีที่ให้ความรู้ด้านนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น memi วันที่ตอบ 2010-09-24 10:40:12 IP : 192.168.212.197


ความเห็นที่ 210 (3085937)

พอทราบมาคร่าว ๆ ว่า เมื่อเป็นภรรยาของชาวออสเตรเลีย ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แล้วจะได้รับเงินเดือนของรัฐบาลออสเตรเลีย  จริงหรือไม่คะ  และประมาณเดือนละเท่าไร

ขอบพระคุณมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น pat วันที่ตอบ 2010-09-24 10:23:58 IP : 192.168.212.197


ความเห็นที่ 209 (3085893)

สวัสดีค่ะ อยากไปเที่นวออสเตรเลียมากเลยค่ะแต่มีเงินในบัญชีเข้า ออก เดือนละ10000-30000ต่อเดือนแต่ไม่มีเงินติดบัญชีเลยนะคะ แล้วก็ทำงานกับพี่สาว พี่สาวเป็นเจ้าของร้านขายเครื่องสำอางมีใบจดทะเบียนการค้าจะ สามารถออกใบรับรองเงินเดือนได้ไหมคะ แล้วก็ค่าใช้จ่ายให้แฟนเป็นคนสปอนเซอร์ให้แฟนเป็นคนออสเตรเลียค่ะ ช่วยตอบด้วยนะคะว่าจะมีสิทได้วีซ่าไหม จะยื่นขอเดือนหน้าค่ะ ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น mayjaa วันที่ตอบ 2010-08-27 17:31:51 IP : 222.123.185.112


ความเห็นที่ 208 (3085872)

สวัสดีค่ะหนูอยากต้องการที่จะไปประเทศออสเตเลียค่ะแต่หนูขอวีซ่าแล้วสองครั้งแต่ไม่ผ่าน

คือหนูต้องการที่จะไปอีกค่ะแล้วหนูต้องทำอย่างไรวีซ่าหนูถึงจะผ่านช่วยบอกทีเงินในบัญชีหนไม่มีค่ะหนูไม่ได้ทำงาน

แฟนส่งให้ใช้ขอบคุณค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น putta posri (putta_posri-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-08-15 17:33:31 IP : 110.49.193.151


ความเห็นที่ 207 (3085869)

สวสัดีคะ

พอดีหนูเป็นคนลาวเเล้วหนูอยากยืนเรื่องขอวีช่าไม่ทราบว่าจะต้องใช้เอกะสานอาไรบางคะวีช่าท่องเทียวจะไปแค่ 10วันคะพอดีมีเพื่อนอยู่ที่นั้น

หนูไม่ได้ทำงานมีเงินในบันชีนื่งเเสนคะไม่เคยไปคะเป็นคั้งเเลก

ผู้แสดงความคิดเห็น may (may_nata-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-08-13 20:43:00 IP : 10.0.1.227


ความเห็นที่ 206 (3085868)
สวัสดีคะดิฉันยังไม่เคยไปออสเตเรียแต่พึ่งมารู้จักกับแฟนได้6เดือนแล้วแต่ตอนนี้ได้ออกจากงานแล้วแต่ดิฉันมีเงินในบัญชีแสนกว่าบาท!แต่แฟนจะเป็นเสียค่าใช้จ่ายให้หมด ดิฉันจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวหรือเปล่าคะและต้องทำอย่างไรบ้างคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ญิ๋ง วันที่ตอบ 2010-08-13 02:09:05 IP : 110.49.47.221


ความเห็นที่ 205 (3085763)

สวัสดีค่ะ

    อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับวีซ่านักท่องเที่ยวของออสเตรเลียค่ะ เนื่องจากว่าปีที่แล้วได้วีซ่านักท่องเที่ยวออสเตรเลียมาแล้ว 1 ปี แต่วีซ่านี้จะหมดตอนเดือนกันยา 53 แล้วพอดีว่าจะต้องบินไปเที่ยวออสเตรเลียกับแฟนตอนเดือนตุลาคม 53 ซึ่งการต่อวีซ่าตรั้งนี้ก็จะยื่นเอกสารเหมือนครั้งที่แล้วค่ะ แต่ว่าครั้งนี้เพิ่งลาออกจากงานประจำ เมื่อ1กค 53 มาทำงานฟรีแลนซ์  เลยกลัวว่าจะโดนปฏิเสธวีซ่าค่ะ จึงอยากขอคำแนะนำค่ะว่าควรจะเพิ่มเอกสารเพื่อทดแทนหลักฐานการทำงานค่ะ เพราะว่าการทำงานฟรีแลนซ์ ทำให้ไม่สามารถยื่นหลักฐานการทำงานได้ค่ะ จะทำอย่างไรดีค่ะ ถ้าอย่างไรรบกวนตอบทางอีเมล์นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Aum วันที่ตอบ 2010-07-29 23:46:14 IP : 110.49.192.182


ความเห็นที่ 204 (3085726)

สวัสดีค่ะ

      รบกวนถามหน่อยค่ะกำลังจะยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียค่ะแต่ว่ากลัวไม่ผ่านเพราะว่าไม่ได้ทำงานแฟนให้ใช้ค่ะ เพราะเค้าบอกว่าเราได้เงินเดือนน้องอย่างงี้วีซ่าจะผ่านไหมคะเพราะเราไม่ทำงานและสถานทูตจะคิดว่าเราโกหกและคิดว่าเราไปขายตัวหรือปล่าวคะ

ขอบคุณสำหรับผู้ที่ช่วยให้คำแนะนำค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น trooper วันที่ตอบ 2010-07-13 09:38:52 IP : 110.49.45.247[1] 2 3 4 5 6 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2010 All Rights Reserved.