ฮ่องกง - มาเก๊า - จูไห่ 3 วัน 2 คืน โทร 02 887 8802
ReadyPlanet.com
dot

dot


เพิ่มเพื่อน


ฮ่องกง - มาเก๊า - จูไห่ 3 วัน 2 คืน
โปรแกรมท่องเที่ยว
"Hong Kong - Macau - Zhuhai"
ฮ่องกง - มาเก๊า - จูไห่ 3 วัน 2 คืน

CODE: HK001
จองทัวร์ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
โทรศัพท์ : 02-887-8802, 02-887-8803, 02-887-9680
Officail line id: @outbound

ฮ่องกง - มาเก๊า - จูไห่ 3 วัน 2 คืน
“ผูกด้ายแดงขอพรคู่ครอง” เทพเจ้าหยกโหลว วัดหวังต้าเซียน
“ขอพรแก้ปีชง 2561” วัดเจ้าแม่กวนอิม วัดเก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์
ตื่นตาตื่นใจกับ “หอไอเฟล” เก็บภาพประทับใจอวดโซเชียล
ช้อปปิ้งศูนย์รวมสินค้า Brand เลียนแบบ เรียกได้ว่า เกรด A เลยที่เดียว!
ลิ้มลองเมนูพิเศษ!  หอยเป๋าฮื้อ เสิร์ฟพร้อมไวน์แดง

โดยสายการบิน AIR ASIA ไปกลับสนามบินดอนเมือง
มีอาหารบนเครื่องไปกลับ น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม

ฟรี!!! วีซ่ากรุ๊ป

 
วันแรก    กรุงเทพฯ ดอนเมือง – วัดเจ้าแม่กวนอิม – โบสถ์เซนปอล – เจ้าแม่กวนอิมทองคำริมทะเล   หอไอเฟลมาเก๊า (ไม่รวมค่าขึ้นชั้นบน) – เดอะเวเนเชี่ยน – จูไห่
04.00 น.  ทุกท่านพร้อมกัน ณ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 3 ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคาร 1 เคาน์เตอร์ 1-2 ของสายการบิน AIR ASIA (FD) มีเจ้าหน้าที่ทัวร์คอยให้การต้อนรับทุกท่าน
06.45 น.  ออกเดินทางโดย เที่ยวบิน FD760 มีอาหารและน้ำเปล่าบริการบนเครื่อง / โหลดกระเป๋าได้ 1 ใบ 20 กก.
หมายเหตุ:  ตั๋วเครื่องบินที่ใช้เป็นแบบกรุ๊ปไม่สามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้  (ท่านจะได้รับที่นั่งแบบสุ่มเท่านั้น)
10.20 น.  ทุกท่านมาถึง  สนามบินมาเก๊า หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้ว นำคณะทุกท่านไปรับกระเป๋าที่สายพาน หลังจากนั้นเดินสู่ทางออกสนามบินพบไกด์ท้องถิ่น เพื่อออกเดินทางเข้าสู่โปรแกรมทัวร์
วัดเจ้าแม่กวนอิม  เป็นวัดยอดนิยมที่มีชื่อเสียงในเรื่อง “ขอพรแก้ปีชง” ที่ผู้คนนิยมมากราบไหว้กันเป็นจำนวนมาก ภายในวัดมีองค์เจ้าแม่กวนอิม ที่ประดิษฐานภายในแต่งเครื่องทรงอาภรณ์ ด้วยชุดเจ้าสาวโบราณทำจากผ้าไหม มีความงดงามยิ่งนัก ที่วัดนี้ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องเงินทองและโชคลาภ  วิธีบูชา : เทียน 1 คู่ ปักซ้าย-ขวา, ธูปใหญ่ 3 ดอก ปักตรงกลาง, จุดธูปเล็กทั้งกำ ปักกระถางละ 3 ดอกทุกกระถาง ออกไปจนถึงหน้าวัด
 
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (1)
ซากโบสถ์เซนต์ปอล สร้างขั้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 17 นับเป็นสถานที่ซึ่งมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ และเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองมาเก๊า โบสถ์แห่งนี้เคยเป็นโรงเรียนสอนศาสนาแห่งแรกของชาวตะวันตกในดินแดนตะวักออกไกล ต่อมาในปีค.ศ.1835 ได้เกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรง ทำให้โบสถ์เซนต์ปอลคงเหลือแค่เพียงซากประตู และบันไดทางเข้าด้านหน้าเท่านั้น หลังจากมีการบูรณะขึ้นใหม่ในปีค.ศ.1991 ด้านหลังของซากโบสถ์มีการจัดสร้างพิพิธภัณฑ์ทางศาสนาขึ้น เพื่อรวบรวมภาพเขียนจัดแสดงอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบพิธีศาสนา
 
เจ้าแม่กวนอิมทองคำริมทะเล องค์เจ้าแม่กวนอิมรูปนี้มีความพิเศษคือมีพระพักต์เป็นพระแม่มารี แต่อาภรณ์เป็นเจ้าแม่กวนอิม สืบเนื่องมาจากทางการโปรตุเกส สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้แก่มาเก๊า ในโอกาสที่ส่งมอบมาเก๊าคืนให้กับจีน ชาวมาเก๊ามีความเชื่อว่าหากใครได้มาไหว้องค์เจ้าแม่กวนอิมแล้ว  สามารถหาสัญลักษณ์ infinity หรือเลข 8 ที่ซ่อนอยู่ทั้ง 3 แห่งพบ จะทำให้มีโชคดีอย่างไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วย  จากนั้นแวะร้านขนมพื้นเมืองเป็นสินค้า OTOP อาทิเช่น หมูหวาน ทาร์ตไข่ ฯลฯ  ให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหาทานเล่นตามสะดวก
 
หอไอเฟลมาเก๊า แรงบันดาลใจมาจากมหานครปารีสให้ท่านสัมผัสกับเมืองจำลองฝรั่งเศสที่คลาสสิคตลอดกาล 
และให้ทุกท่านเปิดประสบการณ์ใหม่กับการขึ้นสู่หอไอเฟล ชั้น 7 
**ไม่รวมค่าขึ้น**
 
เดอะเวเนเชี่ยน  ท่านได้สัมผัสกับเมืองจำลองของอิตาลี เมืองเวเนเชี่ยน ให้ท่านได้สัมผัสกับแหล่งช้อปปิ้งอันลือชื่อมีของแบรนด์เนมนานาชนิด หรือบางท่านต้องการเสี่ยงโชคกับ Casino ก็พอมีเวลา และให้ทุกท่านเปิดประสบการณ์ใหม่กับการ ล่องเรือกอนโดร่า (ไม่รวมค่าเรือ) ล่องเรือไปฟังเสียงเพลงบรรเลงขับกล่อมเบาๆ จากคนพายเรือให้อารมณ์และบรรยากาศ ไม่แตกต่างจากเมืองเวนิสในปารีสจริงๆ
 
** สมควรแก่เวลานำทุกท่านไปจูไห่โดยรถโค้ช **

บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (2) เมนูพิเศษ! เป๋าฮื้อ + ไวน์แดง
เข้าสู่ที่พัก (จูไห่)  LANMARK  INTERNATIONAL HOTEL   หรือใกล้เคียง
วันที่สอง     ฮ่องกง –  รีพลัสเบย์ – วัดแชกง – จิวเวอรี่ – วัดหวังต้าเซียน – ช้อปปิ้งนาธาน – จูไห่  
บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม (3)
จากนั้นออกเดินทางไป ฮ่องกง (โดยเรือเฟอรี่) ใช้เวลาเดินทาง 1.30 ชั่วโมง *ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร*
รีพลัสเบย์  หาดทรายยาว  รูปพระจันทร์เสี้ยว เป็นหนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของฮ่องกง อาคารสโมสรของสมาคมกู้ภัยของฮ่องกงสร้างขึ้นในสไตล์จีนดั้งเดิม เพดานตกแต่งด้วยลวดลายมังกรขดเป็นวงที่ดูอลังการ รูปปั้นคู่สูงตระหง่านของ  เจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทินโห่ว  มีความโดดเด่นท่ามกลางสวนสวย
 
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (4)
วัดแชกง หรือ วัดกังหัน *ไหว้ขอความสำเร็จธุรกิจการงาน*เป็นวัดหนึ่งที่ประชาชนชาวจีนในฮ่องกง ให้ความเลื่อมใสศรัทธาอย่างมาก สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงตำนานแห่งนักรบราชวงศ์ซ่ง  วัดนี้ถูกกล่าวขานให้เป็น  วัดที่ขึ้นชื่อด้านเสริมดวง แก้ชง ตามความเชื่อที่ว่า การหมุนกังหันกลับทิศ จะช่วยหมุนชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีได้ เริ่มต้นปีใหม่ เพื่อขับไล่สิ่งชั่วร้ายและนำแต่สิ่งดีๆ เข้ามา 
*** ขอให้ท่านมีความตั้งใจในการขอพร เทพเจ้าองค์นี้ ดาราดังๆ มาขอสำเร็จทุกราย***
 
โรงงานจิวเวอร์รี่  ท่านจะได้พบกับ จี้กังหัน เครื่องรางของขลังชื่อดัง ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ **ของแท้ต้องที่ฮ่องกงเท่านั้น**ออกแบบโดยสินแซชื่อดังจาก วัดแชกง วงล้อกังหันปัดเป่าอุปสรรค พัดพาโชคลาภมาสู่ตนเองและครอบครัว ท่านสามารถชมและเลือกซื้อใส่เพื่อเสริมบารมี ซึ่งดารานิยมมากเพราะสำเร็จตามที่ขอ

  
วัดหวังต้าเซียน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงาม ซึ่งวัดแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานของเทพเจ้าจีนหลายองค์อย่างเทพเจ้าหลักของวัด คือ เทพหวังต้าเซียน แต่จุดยอดนิยมที่คนทั่วโลกมากราบไหว้วัดแห่งนี้คือเป้าหมายของคนโสดอยากมีคู่  ซึ่งไม่ใช่การขอความรักจากเทพหวังต้าเซียนแต่อย่างใด แต่เป็นการเดินไปด้านข้างซึ่งจะมีศาลกลางแจ้งของ เทพเจ้าด้ายแดง หรือเทพเจ้าหยกโหลว เป็นรูปปั้นสีทองมีเสี้ยวพระจันทร์อยู่ด้านหลังประทับอยู่ ซึ่งชาวจีนเชื่อกันว่าจะได้พบเนื้อคู่แท่ที่เป็นคู่บุญคู่บารมีรักกันตลอดไป ส่วนใครที่ได้พบคู่แล้วสามารถขอพรให้คู่ของท่านรักกันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

วิธีขอพร : ใช้ด้ายแดงผูกนิ้วเอาไว้ไม่ให้หลุดระหว่างพิธี

  
จิมซาจุ่ย (ถนนนาธาน) ถือเป็นแหล่งช้อปแห่งแรกของเกาะฮ่องกงที่ทันสมัยที่สุด มีร้านค้าไว้เกือบทุกประเภท รวมทั้งโรงแรมนับสิบ และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าแบรนด์เนมมากมายจากทุกมุมโลก ล้ำสมัยสุด ๆ แปลกใหม่ หลากหลายประเภทให้จับจ่าย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องดิจิตอล โทรศัพท์มือถือ สินค้าแฟชั่น ต่างๆ มากมายให้ท่านเลือกช้อปสุดมันส์ 

**อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัยเพื่อไม่ให้เสียเวลาช้อปปิ้ง**
** สมควรแก่เวลานำทุกท่านกลับจูไห่โดยรถโค้ช **

เข้าสู่ที่พัก (จูไห่) LANMARK INTERNATIONAL HOTEL  หรือใกล้เคียง
วันที่สาม        ถนนคู่รัก – สาวงามหวีหนี่ – สินค้า OTOP – ตลาดกงเป่ย  –  มาเก๊า - กรุงเทพฯ
บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม (5)
ถนนคู่รัก เป็นถนนยาวเลียบริมทะเล มีความยาวประมาณ 15 กิโลเมตร โดยรัฐบาลจูไห่มีการตกแต่งภูมิทัศน์ของถนนเส้นนี้ เพื่อให้เกิดความสวยงาม และความร่มรื่น เหตุที่ได้ชื่อว่ถนนคู่รักนั้น เนื่องมาจากบริเวณถนนริมชายหาดมีการวางม้านั่ง ทำมาสำหรับนั่งได้ทีละ 2 คนเท่านั้น ทำให้ได้รับความนิยมในหมู่คู่รักหนุ่มสาวเป็นอย่างมาก  โดยสถานที่นี้ได้มีตำนาเล่าขานเกี่ยวกับความรักมายาวนาน เรื่องมีอยู่ว่า ในหมู่บ้านชาวประมงริมทะเล มีชายหาฟืนคนหนึ่ง ทำมาหากินด้วยความขยันหมั่นเพียร อดทน และซื่อสัตย์ ได้ตกหลุมรักกับ นางเทพธิดาแห่งท้องทะเล ทั้งสองใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดเวลากว่า 8 ปี ทำให้ชายที่อาศัยอยู่บ้านข้างๆ อิจฉาเป็นอย่างมาก เนื่องจากตนเองมักจะทะเลาะกันภรรยาอยู่บ่อยครั้ง จึงนำความลับที่ตนเองรู้ไปบอกแก่ชายขายฟืนว่า “แท้จริงแล้วภรรยาของท่านได้อมไข่มุกที่สวยงามและมีค่าไว้ในปาก” ซึ่งทำให้ชายหาฟืนรู้สึกน้อยใจ และเสียใจ ที่ภรรยามีความลับกับเขา ชายหนุ่มจึงได้เรียกภรรยามาซักถาม จนทราบว่าเรื่องที่นางอมไข่มุกมีค่าไว้เป็นความจริง ชายขายฟืนจึงขอให้นางคายออกมาให้เค้าดู แต่นางกลับปฏิเสธ โดยบอกว่าหากตนคายไข่มุกออกมา ตนจะกลายเป็นหินทันที ชายหนุ่มไม่เชื่อที่นางกล่าว นางจึงตัดสินใจสละความรักเพื่อพิสูจน์คำพูดด้วยการคายไข่มุกออกมา ทันใดนั้นเอง นางกลายเป็นหินต่อหน้าต่อตา เขากระโดดกอดภรรยาร่ำไห้  แต่มันสายไปเสียแล้ว เขาได้ทำร้ายภรรยาที่รักเขาไปแล้ว และเพื่อเป็นการระลึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ จึงได้มีการสร้างรูปปั้นของนางไว้กลางทะเลใกล้กับหมู่บ้านชาวประมงนั่นเอง  นางเทพธิดานั้นจึงถูกสร้างเป็นรูปปั้นชื่อว่าจูไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล หรือ สาวงามหวีหนี่ เป็นหินแกะสลักตั้งเด่นสง่าอยู่ริมทะเลบริเวณอ่าวเซียงหู มีขนาดใหญ่มีความสูงถึง 8.7 เมตร และมีน้ำหนักถึง 10 ตัน มือถือไข่มุกไว้โดยยกขึ้นเหนือศรีษะตามเรื่องเล่า

 
แวะชมสินค้า OTOP ขึ้นชื่อของจีน สินค้าของชาวจีน ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน คงไม่พ้นสินค้าประเภท ผ้าไหมแท้ หยกแท้ และ ยาสมุนไพร ล้วนแล้วเป็นสินค้าที่มีประโยชน์ ด้านสุขภาพ และมีคุณค่าอย่างมาก เมื่อท่านมาถึงแหล่งสินค้าเหล้านี้แล้ว อย่าพลาดที่จะเลือกซื้อเป็นเจ้าของ หรือ นำไปฝากคนที่คุณรัก
  
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (6)
ตลาดก๋งเป่ย ศูนย์การค้าติดแอร์เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าเลียนแบบเกรด AAA+ ติดแอร์ชื่อดัง ประจำเมืองจูไห่ ภายในประกอบด้วยร้านค้ากว่า 5,000 ร้าน มีให้เลือกมากมายหลากหลาย กระเป๋า รองเท้า กางเกง นาฬิกา ของเด็กเล่น ฯลฯ ที่สำคัญราคาไม่แพง แล้วยังสามารถต่อรองราคาได้ เป็นที่ถูกใจนักท่องเที่ยวไทยอย่างยิ่ง
 

** สมควรแก่เวลา..นำท่านไปสนามบินมาเก๊า เตรียมเช็คอิน โหลดกระเป๋า **

22.40 น. เหิรฟ้ากลับประเทศไทย โดยสายการบิน AIR ASIA (FD) เที่ยวบิน FD767 มีอาหารและน้ำเปล่าบริการบนเครื่อง / โหลดกระเป๋าได้ 1 ใบ 20 กก.
หมายเหตุ:  ตั๋วเครื่องบินที่ใช้เป็นแบบกรุ๊ปไม่สามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้  (ท่านจะได้รับที่นั่งแบบสุ่มเท่านั้น)
00.30 น. ถึงประเทศไทย ณ สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพทุกท่าน
***********************************************
จองทัวร์ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
โทรศัพท์ : 02-887-8802, 02-887-8803, 02-887-9680
Officail line id: @outbound
อัตราค่าบริการ
ตารางเดินทาง *ราคานี้เฉพาะพาสปอร์ตคนไทยเท่านั้น*
05 – 07 , 06 – 08 , 07 – 09 , 12 – 14 , 13 – 15  , 14 – 16  มีนาคม 2561           
19 – 21 , 20 – 22, 21 – 23 , 26 – 28 , 27 – 29 , 28 – 30 มีนาคม 2561
ราคาผู้ใหญ่ (โปรโมชั่น)
9,888    บาท
ราคาเด็ก (ราคาปกติ)
+3,000    บาท
พักเดี่ยวเพิ่ม 4,500    บาท
 

ข้อสำคัญควรทราบ  ตามนโยบายของรัฐบาลจีนร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งเมืองจีนทุกเมือง ได้แก่ ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น  กำหนดให้มีการประชาสัมพันธ์สินค้าพื้นเมืองให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักในนามของร้านรัฐบาล เช่น  จิวเวอรี่, หยก, บัวหิมะ, ผ้าไหม, ไข่มุก, ใบชา, เยื่อไผ่ ซึ่งทัวร์มีความจำเป็นต้องบรรจุในโปรแกรมด้วย  เพราะมีผลกับราคาทัวร์จึงเรียนให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านทราบว่า ทัวร์จำเป็นต้องรบกวนทุกท่านแวะชมโดยใช้เวลาประมาณ 60 – 90 นาที ซื้อหรือไม่ซื้อขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น และทุกการตัดสินใจซื้อนั้นเป็นดุลพินิจของลูกค้า 100% ทัวร์จะไม่มีส่วนรับผิดชอบความพอใจหากท่านไม่พึ่งพอใจสินค้าภายหลัง  และถ้าหากลูกค้าไม่มีความประสงค์จะเข้าร้านรัฐบาลจีนทุกเมือง ทางแลนด์จีนจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากท่านเป็นจำนวนเงิน 600 หยวน / คน / ร้าน

อัตรานี้รวม
1)    ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ไป – กลับ พร้อมกรุ๊ปเท่านั้น (ไม่อนุญาตให้เลื่อนวันเดินทาง)เนื่องจากเป็นตั๋วประเภทกรุ๊ปในกรณียกเลิกเดินทางจะไม่สามารถขอ Refund ตั๋วได้ทุกกรณีตั๋วเครื่องบินเมื่อยืนยันการออกตั๋วแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทางได้ทุกกรณี
2)    โรงแรม 4 ดาว 2 คืน ตามโปรแกรม (จัดให้พักห้องละ 2-3 ท่าน ตามเหมาะสม)
หมายเหตุ:  การจัดห้องพักสำหรับเด็ก มีเงื่อนไขดังนี้

  • เด็กอายุ ตั้งแต่ 0 – 4 ขวบ ไม่เปิดเตียง จัดให้นอนเตียงเดียวกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน / ห้อง เท่านั้น  หากทารกนอนกับ ผู้ใหญ่ 1 ท่าน / ห้อง  โรงแรมจะถือว่าเป็นการพักเดี่ยว  มีค่าพักเดี่ยว
  • เด็กอายุ ตั้งแต่ 4 ขวบ ขึ้นไป  จัดให้นอนเสริม 1 เตียง / ห้อง หรือ นอนกับ ผู้ใหญ่ 1 ท่าน / ห้อง
  • ในกรณีที่ท่านจองห้องพักแบบ TRIPLE [2 เตียง+1 ที่นอนเสริม] ในวันกรุ๊ปคอนเฟิร์มเดินทางแต่ทางโรงแรมไม่มีห้องพักแบบ TRIPLE เหลือ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จัดห้องประเภทอื่นให้ทดแทน
  • เนื่องจากเป็นห้องพักประเภทกรุ๊ปในกรณียกเลิกเดินทางจะไม่สามารถขอ Refund ห้องพักได้ทุกกรณี  และไม่สามารถขอปรับเปลี่ยนประเภทห้องได้ตามความพึงพอใจในวันเดินทางได้ ยกเว้นพบว่า.. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีความชำรุดจนไม่สามารถใช้งานได้  เช่น  แอร์เสีย, ก๊อกน้ำไม่ทำงาน, กลอนประตู หรือ ประตู ไม่สามารถใช้งานได้ ฯลฯ เจ้าหน้าที่จะช่วยเปลี่ยนห้องให้แก่ท่านได้
  • ในกรณีบางท่านในกรุ๊ปขอยกเลิกเดินทางในวันเดินทาง  บริษัทฯ จะไม่สามารถโอนห้องพักของผู้ที่ยกเลิกเดินทางให้แก่ท่านอื่นๆ ใช้สำรองในกรุ๊ปได้ทุกกรณี  เนื่องจากเป็นเงื่อนไขของทางโรงแรม

3)  อาหาร 6 มื้อ ตามโปรแกรม (**หากท่านไม่ทานอาหารมื้อใด จะไม่สามารถคืนเงินได้**)
4)  ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามโปรแกรม โดยที่ไม่ใช่โปรแกรมที่ระบุไว้ว่าต้องชำระเพิ่มเติม
5)  ค่ารถโค้ชปรับอากาศ รับ-ส่ง สถานที่ท่องเที่ยวตามโปรแกรม
6)  ประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางในท้องถิ่น คุ้มครองในวงเงินไม่เกิน 1,000,000 บาท
- (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์) ** คุ้มครองตั้งแต่ อายุ 1 – 75 ปี เท่านั้น **
- กรณีผู้เดิน
ทางมีอายุตั้งแต่  76 – 80 ปี คุ้มครองเพียง 50% ของวงเงินคุ้มครองและ สำหรับผู้เดินทาง อายุ 81 ปี ขึ้นไป กรมธรรม์ไม่รับคุ้มครองใดๆ ทั้งสิ้น **
- ประกันจะไม่คุ้มครองผู้ที่เคยผ่านหรือเคยเดินทางเข้าประเทศต้องห้าม แม้ว่าจะส่งชื่อมาทำประกันแล้ว ได้แก่ อาเซอร์ไบจัน, อัฟกานิสถาน, คิวบา, อิหร่าน, อิรัก, สาธารณรัฐคีร์กิช, เลบานอน, ลิเบีย, เกาหลี(เหนือ), ปากีสถาน, ซีเรีย, ทาจิกิสถาน, เติร์กเมนิสถาน, ปาเลสไตน์, อุซเบกิสถาน, อิสราเอล

7)  ภาษีน้ำมันและภาษีตั๋วทุกชนิด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิเก็บเงินเพิ่มหากสายการบินปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
8)  ค่าระวางน้ำหนักกระเป๋า สำหรับโหลดใต้เครื่อง 1 ใบ จำกัดน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.

อัตรานี้ไม่รวม
1)  ค่าทิปไกด์และคนขับรถท้องถิ่น (ไม่ใช่หัวหน้าทัวร์) 1,000 บาท/ท่าน 
2)  ค่าทิปหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย  *ตามสินน้ำใจของท่านไม่บังคับ*
3)  ค่าภาษีต่างๆ ได้แก่ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% กรณีต้องการใบกำกับภาษี
4)  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากทัวร์เป็นสาเหตุ  อาทิเช่น  ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มพิเศษภายในห้องพัก, ค่าโทรศัพท์ต่างๆ ,ค่าอินเตอร์เน็ต, ค่ามินิบาร์, ค่าซักรีด, ค่าใช้จ่ายอันเกิดจากความล่าช้าของสายการบิน, อุบัติภัยทางธรรมชาติ, การประท้วง, การจลาจล, การนัดหยุดงาน, การถูกปฏิเสธไม่ให้ออกและเข้าเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและเจ้าหน้าที่กรมแรงงาน ทั้งที่ประจำเมืองไทยและต่างประเทศซึ่งอยู่ นอกเหนือความควบคุมของทางบริษัทฯ
เงื่อนไขการจอง มัดจำท่านละ 6,000 บาท พร้อมแฟกซ์หน้าพาสปอร์ต / ส่วนที่เหลือจ่ายก่อนเดินทาง 15 วัน

***เงื่อนไขพิเศษสำหรับการจองทัวร์***

1)  ชำระมัดจำทัวร์  5,000 บาท  ภายใน 1 วัน นับจากวันที่ได้รับใบยืนยันรับจอง (อินวอย)  
2)  ส่วนที่เหลือชำระทั้งหมด ก่อนเดินทาง 30 วัน เพื่อยืนยันการเดินทาง
     - ที่นั่งของท่านจะถูกยืนยันโดยสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อท่านได้รับใบยืนยันการรับจองของบริษัทฯ เป็นสำคัญ
     - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกที่นั่งของท่านอัตโนมัติ (auto) หากท่านไม่ได้ชำระค่ามัดจำในวันที่กำหนด เพื่อให้สิทธิ์แก่ผู้ที่รอคิว (Waitlist) ท่านต่อไป และ เนื่องจากโปรแกรมเป็นแบบ Join Tour (จอยเที่ยว)บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องบริหารจัดการขายที่นั่งให้เต็มกรุ๊ปในระยะเวลาจำกัดที่สายการบินกำหนดเพื่อสามารถนำทุกท่านออกเดินทางได้อย่างราบรื่น       

3)  แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (กรุณาถ่ายส่งมาตามตัวอย่าง) โดยมีวันหมดอายุคงเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน  
     นับล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง และมีหน้าว่างท้ายเล่มไม่น้อยกว่า 2 หน้า เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประทับตราได้
 
4)  หากท่านไม่ชำระค่าทัวร์ครบ 100% ก่อนเดินทาง  ทางบริษัทฯ จะไม่สามารถอนุญาตให้ท่านเดินทางได้
     รวมถึงสายการบินจะยึดมัดจำของท่านทันที โดยไม่สามารถขอคืน (Refund)  ได้ทุกกรณี
เอกสารที่ใช้ในการเดินทาง
- หนังสือเดินทางที่มีวันกำหนดอายุใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับจากวันที่จะออกเดินทาง
- ต้องมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า

เงื่อนไขสำคัญอื่นๆ ที่ควรทราบ

1)  ผู้เดินทางที่มีอายุ 65 ปี ขึ้นไป หรือ ท่านที่ร้องขอรถเข็น (Wheel Chair) ท่านจะต้องมีใบรับรองแพทย์ประกอบการเดินทาง เพื่อยืนยันสุขภาพว่าท่านเหมาะสมแก่การเดินทางได้  เนื่องจากโปรแกรมเส้นทางนี้ ท่านต้องเดินทางข้ามหลายเมือง รวมถึงเปลี่ยนโรงแรมที่พักบ่อย หากเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ พบว่า ท่านช่วยเหลือตนเองไม่ได้ เช่น เดินได้น้อยก้าวกว่าคนปกติ  มีอาการหอบหืด อาหารชัก อาหารเกร็งควบคุมตนเองไม่ได้หรือ ตอบสนองช้าผิดปกติ และไม่มีใบรับรองแพทย์ประกอบ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ท่านเดินทาง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยท่านเป็นสำคัญ
2)  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนรายการทัวร์ได้ตามความเหมาะสม อันเนื่องจากสภาวะอากาศแปรปรวน, ปัญหาชุมนุมปิดถนนมาจากการเมือง, ปัญหาจากสายการบินเป็นสาเหตุ, ขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศ หรือในกรณีอื่นๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  ไกด์และคนขับรถท้องถิ่นจะเป็นผู้บริหารเวลาตามสถานการณ์ในวันดังกล่าว โดยจะคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ
3)  ท่านที่มีวีซ่าจีนและสามารถใช้เดินทาง เข้า-ออก ได้ตามวันเดินทางที่ระบุ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ให้รับทราบก่อนการทำจองทัวร์  โดยทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ไม่มีการลดราคาทัวร์ในส่วนของลูกค้าที่มีวีซ่าจีนทุกกรณี
4)  บริษัทฯ ไม่มีนโยบายในการจัดคู่นอนให้แก่ลูกค้าที่ไม่รู้จักกัน กรณีที่ท่านจองและเดินทางมาเพียง 1 ท่าน จะต้องจ่ายค่าพักเดี่ยวเพิ่มตามราคาที่ระบุไว้ในรายการทัวร์เท่านั้น
5)  บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ

จองทัวร์ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
โทรศัพท์ : 02-887-8802, 02-887-8803, 02-887-9680
Officail line id: @outbound


สายด่วน: 061-406-6699 คุณก้อย
083-275-4848 คุณบี
089-488-4997 คุณน้ำ

 
Asia : Hongkong