ReadyPlanet.com
dot
dot
ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/03347
dot
bulletบริษัท ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
dot
ติดต่อสอบถาม จองทัวร์ โทร. 02-8878802 , 02-8878803 และ 02-8879680
dot
bulletHome Page หน้าแรก
bulletด่วน......สมัคร สมาชิก ลายไทย ออนไลน์ รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษ มากมาย
dot
รายการท่องเที่ยว ในและต่างประเทศ
dot
bulletท่องเที่ยว ในประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ จากการบินไทย
bullet โปรโมชั่น ตั๋วต่างประเทศ
bulletโปรโมชั่น ตั๋วกรุ๊ป 10 ท่านขึ้นไป
dot
ขั้นตอน การใช้บริการ
dot
bulletจองแพจเกจทัวร์ออนไลน์
bulletวิธีการชำระเงิน
bulletวิธีการ จอง/ซื้อ หรือใช้บริการ
dot
สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเดินทางท่องเที่ยว
dot
bulletมือใหม่ นั่งเครื่องบิน
bulletอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
bulletสภาพอากาศ ทั่วโลก
bulletสภาพอากาศ ทั่วไทย
bulletแผนที่ ทั่วไทย
bulletสถานทูตต่างประเทศ ในไทย
bulletเวลาทั่วโลก
bulletข้อมูล สายการบิน
bulletข่าวจากหนังสือพิมพ์
bulletประเทศ ที่ต้องขอวีซ่า
bulletประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า
bulletตรวจสอบเวลาเครื่องบิน ขึ้น-ลง
bulletมีอะไรใน...สนามบินสุวรรณภูมิ
dot
What's new
dot
bulletคำถามที่พบบ่อย
bulletSpecial Guest
bulletรู้ไว้ใช่ว่า เรื่องน่าสนใจทั่วโลก
bulletกรมศุลกากรเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางกลับเข้าประเทศผ่านช่องตรวจเขียว-แดงให้ถูกต้อง
dot
ชมภาพการเดินทางของลูกค้า
dot
bulletภาพลูกค้า ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
bulletผู้บริหารระดับสูงจาก กระทรวงพลังงาน-ปตท.-ปตท.สผ.-กฟผ.-เอกซอน-HESS สัมมนาวิชาการที่ ประเทศลาว
bulletรวมภาพ ทริปลูกค้าลายไทย
dot
สื่อจากใจ ลายไทย เพื่อ คุณ
dot
bulletรายการแลกของรางวัล
bulletลายไทยนิวส์ ฉบับที่ 77/2559
bulletแผนที่ บ.ลายไทย


ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บ.ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล

 

 



ประเทศ ที่ต้องขอวีซ่า article

 

 

เมื่อท่านต้องการเดินทางเข้าประเทศ ต่าง ๆ หลายประเทศกำหนดให้ต้องมีการขอ วีซ่า เพื่อขออนุญาตเข้าประเทศ  ต่อไปนี้คือข้อมูลของ บางประเทศ ที่ท่านต้องขอวีซ่าก่อนเข้าประเทศ
....ท่านที่อยู่ต่างจังหวัด หรือ ท่านที่ไม่มีเวลาติดต่อขอวีซ่า   เรา มีบริการขอวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยวสำหรับประเทศต่อไปนี้     ออสเตรเลีย  นิวซีแลนด์ จีน ไต้หวัน  

และ สำหรับท่านที่จองทัวร์กับเรา  เรามีบริการขอวีซ่า  สำหรับทุกประเทศที่ท่านเดินทาง

...สนใจ ติดต่อ  02-8879680 และ 02-8878803

 

 

ประเทศ

ราคา / ท่าน

เอกสารที่ใช้ยื่นวีซ่า

ระยะเวลา

หมายเหตุ

NEPAL

2,700

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

3 วันทำการ

 *******

INDIA

Tourist
4,000
Business
13,000

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 3 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

5 วันทำการ

 *** India-ยื่น Transit Visa  ให้ลูกค้ากรณี request
ราคาจะต่างกับ Toruist Visa

CAMBODIA

2,200

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

4 วันทำการ

 *******

CHINA (Single)

2,300
3,500
3,100

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)

4 วันทำการ
ด่วน 1 วัน
ด่วน 2 วัน

*******

CHINA
(Double 2
MONTHS)

3,300
4,500
4,100

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

4 วันทำการ
ด่วน 1 วัน
ด่วน 2 วัน

*******

CHINA
(Multiple 6
MONTHS)

4,300
5,500
5,100

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

4 วันทำการ
ด่วน 1 วัน
ด่วน 2 วัน

*******

CHINA
(Double 1 YEAR)

5,800
7,000
6,600

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

4 วันทำการ
ด่วน 1 วัน
ด่วน 2 วัน

*******

TAIWAN

3,000
3,900

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมสมุดเงินฝากตัวจริง
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม

2 วันทำการ
1 วันทำการ

รูปถ่าย 2 นิ้ว 3 รูป พร้อม พาสปอร์ตตัวจริง
Book Bank  หลักฐานการเงิน
Business Case check case by case

JAPAN

3,150

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมสมุดเงินฝากตัวจริง
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม

7 วันทำการ

รับยื่นในกรณีที่ลูกค้าเคยมีวีซ่าแล้ว (ไม่เกิน 5 ปี)

MYANMAR

3,000

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 3 รูป พื้นหลังสีขาว (เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

14 วันทำการ

เอกสารให้ตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่

TURKEY

5,000

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว 
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมจดหมายการันตรีเงินฝาก
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม
8. กรมธรรม์ประกันการเดินทาง

7 วันทำการ

เอกสารให้ตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่

SCHENGEN

5,500

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมจดหมายการันตรีเงินฝาก
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม
8. กรมธรรม์ประกันการเดินทาง
9. จดหมายเชิญเพื่อไปติดต่อธุรกิจหรือไปทำธุรกิจจากทางเยอมัน

7 วันทำการ

รับยื่นเฉพาะกรณี Business เท่านั้น เอกสารการเงิน เน้นหลักฐานเป็น
Bank Gruarantee เป็นบัญชีเงินฝากเท่านั้นและ ต้องเคยเดินทางมาแล้ว ถ้าไม่เคยเดินเข้าต้องมีการโชว์ตัว

CANADA

4,150

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมจดหมายการันตรีเงินฝาก
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม
8. กรมธรรม์ประกันการเดินทาง
9. กรอกข้อมูลประวัติส่วนตัว

7 วันทำการ

เอกสารการเงิน เน้น หลักฐานเป็น Bank Guarantee
เป็นบัญชีเงินฝากเท่านั้น

AUSTRALIA

5,500

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมจดหมายการันตรีเงินฝาก
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม

7 วันทำการ

ต้องมีที่อยู่ที่ AUS / NZ
แจ้งให้สถานฑูตทราบระยะเวลาการขอ Visa

NEWZEALAND

5,000

1. หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังสีขาว
(เน้นให้เห็นหน้าชัดๆ)
3. สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน
4. หลักฐานการทำงาน ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้แสดง หลักฐานการจดทะเบียนการค้า
5. หลักฐานการเงินของผู้ยื่นคำร้อง ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมจดหมายการันตรีเงินฝาก
6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
7. หลักฐานการจองโรงแรม
8. กรมธรรม์ประกันการเดินทาง

7 วันทำการ

 *******




ทัวร์ แพ็คเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ




Copyright © 2010 All Rights Reserved.
แก้ไขปรับปรุงข้อมูลล่าสุด เดือน ธันวาคม 2559 และ รับรองความถูกต้องของข้อมูลโดย Admin
บ.ลายไทย ทรานสปอร์ต แอนด์ แทรเวล จำกัด
เลขที่ 7 ซอยบางพรม 66 ถนนบางพรม แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ 10170
โทร. 02-8878802, 02-8878803 และ 02-8879680 แฟกซ์ 02-8877818

Email
: info@linethaitravel.com